Game Online

Đột Kích: Gia đình vũ khí Chill chuẩn bị đón thành viên mới

Share this article

Nối tiếp Đột Kích VN, server Brazil cũng đã cập nhật phiên bản tháng 11 với bản đồ Chiến hạm không gian cùng phần thưởng AI hấp dẫn. Nhưng điều bất ngờ lại nằm ở một thành viên mới sắp được ra mắt tại bản mở rộng của server này.

Trang chủ CF Brazil đã cập nhật tóm lược update tháng 11, bao gồm bộ vũ khí Octagon Camo, QCMM Flash UG / Smoke US cùng bản đồ AI2 Chiến hạm không gian và phần thưởng đi kèm. Mặc dù thông tin update mở rộng ngày 29/11 tới chưa được công bố nhưng phóng viên game4v đã “mò” được nội dung này cùng trên trang update.

Đầu tiên là QCMM KSP 58D – tiếp sau Đột Kích VN thì Brazil là server thứ 3 tiếp nhận khẩu MG hàng khủng này. Chúng tôi vẫn chưa biết nó sẽ được cho vào QCMM GP hay QCMM Mini, nhưng dù sao đây vẫn là một món hàng đáng giá dành cho các gamer CF Brazil

img1

Tiếp theo đó là một QCMM mới với 2 khẩu súng trong bộ Special Chilly Set, Lewis Gun-Chill và MK.23 Blue Crack đã được ra mắt tại Đột Kích VN tháng trước. Đi cùng với nó là gương mặt mới, Savage 110BA Chill. Đây là biến thể thứ 2 của khẩu súng tỉa gọn nhẹ, cơ động với trọng lượng nặng tương đối, cùng chia sẻ màu xanh dương dịu mát với Lewis Gun-Chill. Nhiều khả năng nó sẽ được bổ sung 5 viên đạn mỗi băng như người anh em Savage 110BA Snow Camo, giúp tăng đáng kể cơ hội combo cho các xạ thủ súng tỉa.

img2

img3

Hãy tiếp tục theo dõi game4v để cùng cập nhật các tin tức Đột Kích mới nhất từ chúng tôi nhé!

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , ,
Xuất Kích “lột xác” ấn tượng trong phiên bản Closed Beta
Thanh Minh Kiếm – Game nhập vai chủ đề Võ lâm Ngoại truyện cập bến Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu