Game PC – Console

Xuất hiện bản mod cho phép mở khóa tất cả 134 đội bóng và các chế độ ở PES 2020 demo

Share this article

Một thời gian ngắn sau khi tung ra bản demo của PES 2020, giờ đây người chơi đã có thể tận hưởng trọn vẹn 134 đội bóng và các chế độ khác nhờ vào công cụ này.

Như Game4V đã đưa tin, vừa qua, Konami đã chính thức tung ra bản demo cho tựa game bóng đá nổi tiếng của hãng, PES 2020. Bản thử nghiệm này ra đời với mục đích thăm dò ý kiến người chơi và quảng bá cho tựa game sắp tới này, vì thế, độc giả có thể tải về PES 2020 demo hoàn toàn MIỄN PHÍ. Rào cản duy nhất dành cho game thủ Việt là bản thử nghiệm này chỉ giới hạn ở một số quốc gia (tất nhiên là không có Việt Nam). Nhưng đừng lo, Game4V đã có bài viết chi tiết hướng dẫn fake ip để tải bản demo này, chỉ cần 1 vài thao tác đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể tự tải về để trải nghiệm.

Chi tiết cách tải demo PES 2020 MIỄN PHÍ: http://game4v.com/pc-console/huong-dan-cach-tai-de-trai-nghiem-ban-demo-tua-game-pes-2020-583830.g4v

Xuất hiện bản mod cho phép mở khóa tất cả 134 đội bóng và các chế độ ở PES 2020 demo

Bản demo ban đầu chỉ cho phép trải nghiệm 13 đội bóng

Một vài điểm bạn đọc cần chú ý trong bản thử nghiệm này, đó là việc Konami sẽ chỉ cho bạn trải nghiệm 13 đội bóng và 1 số chế độ nhất định. Tuy nhiên, 1 tin vui dành cho những ai đã hoặc đang có ý định tải về demo của PES 2020 để trải nghiệm mà lại không tìm thấy đội bóng mà mình yêu thích trong phiên bản chơi thử này thì hãy yên tâm, đã có 1 giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Cụ thể, ngày hôm nay đã xuất hiện một bản mod cho phép mở khóa thêm 134 đội bóng lớn nhỏ khác cho bản demo MIỄN PHÍ này. Trong đó bao gồm những ông lớn của giới túc cầu mà trước đó không xuất hiện tại chế độ Exhibition Match là Chelsea, Liverpool, West Ham, Newcatsle, Valencia, Boca Juniors, Everton, Tottenham, Sevilla FC…

Xuất hiện bản mod cho phép mở khóa tất cả 134 đội bóng và các chế độ ở PES 2020 demo

Bản mod này cho phép mở khóa thêm 134 đội trong bản demo

Với việc mở khóa thêm 134 đội bóng trong bản demo này, độc giả giờ đây đã có thể thoải mái lựa chọn những đội bóng mà mình yêu thích và cả những cầu thủ của đội bóng đó nữa. Tuy nhiên, cần ghi nhớ một điều là do lý do bản quyền liên quan tới cả FIFA của EA, một số đội bóng sẽ xuất hiện với tên ảo khác xa với ngoài đời (điều này đã quá quen thuộc với fan hâm mộ của dòng game PES).

Xuất hiện bản mod cho phép mở khóa tất cả 134 đội bóng và các chế độ ở PES 2020 demo

Các bản mod chính là “đặc sản” của PES từ bao năm nay

Ngoài ra, bản mod này còn mở khóa thêm 2 lựa chọn trận đấu mới là Thời gian bù giờ và Đá Penalty, những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai muốn thêm những nhân tố này vào trận đấu. Thêm vào đó, người chơi cũng sẽ có thêm khả năng chọn mẫu bóng trước mỗi trận đấu, tính năng này không xuất hiện ở bản demo trước đó.

Tuy bản mod này không gây hại cho doanh số của nhà phát hành Konami và bản PES 2020 sắp tới, thế nhưng chúng tôi cũng không khuyến khích độc giả tải và cài đặt bởi dù gì thì đây cũng là một biện của bên thứ 3 không thuộc quyền quản lí của Konami.

Nếu vẫn muốn biết thêm chi tiết về bản mod này, bạn đọc có thể tham khảo ở video dưới đây.

Mọi thông tin mới nhất về PES 2020 sẽ được Game4V cập nhật liên tục trong thời gian sớm nhất.

 

}

Tags: , , , , , ,
World of Warships: The Legends – Tựa game chiến tranh trên biển chính thức Open Beta
Siêu phẩm kinh dị sinh tồn Dead by Daylight đặt chân lên Nintendo Switch

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu