Game PC – Console

Siêu phẩm kinh dị sinh tồn Dead by Daylight đặt chân lên Nintendo Switch

Share this article

Game thủ sẽ được chơi Dead by Daylight trên Nintendo Switch vào tháng 9/2019.

Tựa game Dead by Daylight là một trò chơi kinh dị sinh tồn được phát triển bởi Behavior Interactive. Sản phẩm ra mắt trên PC vào tháng 6 năm 2016, PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 6 năm 2017.

Bên cạnh đó, game cũng dự kiến ​​phát hành trên iOS và Android trước tháng 11 năm 2019 và hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm trên thiết bị di động. Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2018, Behavior Interactive đã trở thành nhà phát hành trò chơi, có được quyền phân phối từ Starbreeze Studios.

Siêu phẩm kinh dị sinh tồn Dead by Daylight đặt chân lên Nintendo Switch

Dead by Daylight chuẩn bị ra mắt trên Nintendo Switch tại thị trường Trung Quốc

Trò chơi sở hữu lối chơi tìm diệt 1 vs 4 độc đáo, trong đó một người chơi đóng vai kẻ giết người man rợ và 4 người chơi còn lại là người sống sót, cố gắng thoát khỏi kẻ sát nhân. Những người sống sót không thể chiến đấu chống lại kẻ giết người. Họ chỉ có thể trốn tránh hắn ta bằng cách sử dụng chướng ngại vật và các vật phẩm khác trên bản đồ.

Cùng với một số ít các nhân vật ban đầu, trò chơi bao gồm các nhân vật có thể tải về từ nhượng quyền thương mại kinh dị nổi tiếng như Halloween, The Texas Chainsaw Massacre, A Nightmare on Elm Street, Saw, Evil Dead và Scream.

Sau quá trình hợp tác giữa Tencent Games và Nintendo Switch, tựa game thuộc nhóm đầu được phát hành tại Trung Quốc trên nền tảng Switch chính là Dead by Daylight. Với việc tiếp cận thị trường game lớn nhất thế giới như đại lục, trò chơi hứa hẹn được nhiều người biết tới, yêu thích.

Game Dead by Daylight sẽ ra mắt game thủ Nintendo Switch vào ngày 24/9.

}

Tags: , , , , ,
Xuất hiện bản mod cho phép mở khóa tất cả 134 đội bóng và các chế độ ở PES 2020 demo
NPH Tam Quốc Tốc Chiến kiên quyết xử lý người chơi tung tin sai lệch, làm ảnh hưởng uy tín

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu