Game Mobile

Valorant Mobile đang được Riot Games phát triển

Share this article

QUỐC TẾ_ Khi bản PC còn chưa ra mắt, Valorant Mobile đã được Riot thực hiện phát triển và hé lộ những chi tiết đầu tiên.

Sản phẩm Valorant thậm chí còn chưa được phát hành nhưng đã phá vỡ nhiều kỷ lục, cho thấy là một bom tấn đến từ cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại. Game lần đầu được công bố tại Lễ kỷ niệm 10 năm của Riot Games. Tại đây, công ty cũng đã công bố nhiều dự án sắp tới như Legends of Runeterra, League of Legends: Wild Rift (phiên bản di động của LoL) và Project A (Valorant).

Valorant Mobile đang được Riot Games phát triển.

Valorant Mobile đang được Riot Games phát triển.

Valorant Mobile đang được phát triển tiếp sau là một thông tin quan trọng và được nhiều người đoán định từ lâu. Đó là một trò chơi video bắn súng FPS miễn phí sẽ được phát hành công khai vào mùa hè năm 2020 (với bản PC). Trò chơi hành động này mang đến trải nghiệm bắn súng 5vs5 với khả năng đặc biệt của từng nhân vật. Bạn cần phải có phản xạ nhanh và chính xác để giành chiến thắng trong các trận đấu, nói chung là kỹ thuật tốt. Game bắn súng FPS hiện đại này được đánh giá có sự pha trộn của các yếu tố của Counter Strike và Overwatch.

Valorant Mobile mới đây hé lộ giao diện màn hình với các phím bấm ảo thực sự khiến người chơi bất ngờ và ngày càng mong đợi hơn. Bên cạnh đó, chi tiết được hé lộ còn về các icon trong game, là phím điều khiển chức năng game thủ có thể thao tác. Khá lạ mắt! Liệu rằng Riot Games có thể ra bản mobile trước khi bản PC phát hành để chúng ta phải “sốc”?

Valorant Mobile đang được Riot Games phát triển

Theo các báo cáo uy tín, số lượng người chơi di động, đặc biệt là ở khu vực châu Á, là rất lớn. Năm 2019, trò chơi di động chiếm tới 60% tổng doanh thu trò chơi. Đây là mảnh đất màu mỡ để những tựa game khổng lồ như PUBG Mobile, Apex Legends Mobile (đang phát triển), Fortnite Mobile, League of Legends Mobile (đang phát triển)… trở thành sản phẩm không thể thay thế.

}

Tags: ,
 Au Mix
Mục sở thị Ngạo Kiếm 3D ngày ra mắt: Xứng danh ‘Bom tấn kiếm hiệp 5 sao’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu