Game Mobile

Mục sở thị Ngạo Kiếm 3D ngày ra mắt: Xứng danh ‘Bom tấn kiếm hiệp 5 sao’

Share this article

Với những tính năng chuẩn kiếm hiệp mà Ngạo Kiếm 3D mang tới cho người chơi trong ngày đầu tiên ra mắt, tựa game này dường như có thể thỏa mãn bất kỳ tầng lớp game thủ nào: Từ “đại gia’, “dân cày” tới những người chơi “hardcore” ưa thích các kèo PK đòi hỏi kỹ năng cao.

Nếu như tối ngày 14/04, Đại sứ thương hiệu của Ngạo Kiếm 3D – Lê Bảo Bình đã ra mắt ca khúc mới “Thích thì đến” và nhanh chóng nắm giữ trong tay top #1 Zing và #1 Trending Youtube thì sáng ngày 15/04, Ngạo Kiếm 3D cũng đã có màn trình làng ấn tượng khi chỉ sau vài tiếng ra mắt, game đã đạt mốc hơn 100,000 lượt đăng ký mới, các server luôn trong tình trạng “kín người”, game thủ chậm chân hơn thậm chí còn phải đứng ở… “hàng chờ”.

Mục sở thị Ngạo Kiếm 3D ngày ra mắt

Đại sứ thương hiệu Ngạo Kiếm 3D – Lê Bảo Bình đã trình làng ca khúc mới vô cùng thành công, chiếm lĩnh các bảng xêp hạng

 

Mục sở thị Ngạo Kiếm 3D ngày ra mắt: Xứng danh ‘Bom tấn kiếm hiệp 5 sao’

Độ hot của Ngạo Kiếm 3D được thể hiện qua một bức ảnh

“Well worth the wait” – “Xứng đáng với kỳ vọng, xứng đáng với mong chờ” chính là những gì mà Ngạo Kiếm 3D mang tới bàn tiệc cho cộng đồng game thủ Việt ngay từ những giây phút đầu tiên trải nghiệm thế giới kiếm hiệp đa màu sắc. “Đón đầu” bằng việc công khai link tải game sớm từ nhiều ngày trước nên những game thủ mới có thể tải Ngạo Kiếm 3D khá nhanh, không tốn nhiều thời gian. Cùng với đó là những bài viết hướng dẫn cho người chơi vô cùng cụ thể và tường tận về các hoạt động cơ bản, bao gồm cả nhận hay nhập giftcode…

Mục sở thị Ngạo Kiếm 3D ngày ra mắt: Xứng danh ‘Bom tấn kiếm hiệp 5 sao’

Mục sở thị Ngạo Kiếm 3D ngày ra mắt: Xứng danh ‘Bom tấn kiếm hiệp 5 sao’

Với đầy đủ kiến thức được trang bị, từ cách nhập giftcode tới hoạt động tân thủ, người chơi có thể tự tin bước vào thế giới kiếm hiệp đa sắc màu của Ngạo Kiếm 3D rồi

Quá trình tải game và cài đặt khá nhanh gọn (thường chỉ tốn chưa tới 5 phút) và cuối cùng mọi thứ cũng đã sẵn sàng để “vào việc”. Ngay từ giao diện tạo nhân vật, Ngạo Kiếm 3D Mobile đã thể hiện một nền đồ họa ấn tượng khi thiết kế nhân vật, từ cử động tới kỹ năng đều vô cùng trơn tru và sinh động. Sau khi xác định “quý tính đại danh” cho nhân vật của mình, người chơi sẽ bắt đầu lên đường ngao du thiên hạ, hành hiệp trượng nghĩa.

Mục sở thị Ngạo Kiếm 3D ngày ra mắt

Ngạo Kiếm 3D có 4 lớp nhân vật ở thời điểm hiện tại: Thiên Vương, Võ Đang, Nga My, Đào Hoa

Trong giai đoạn đầu làm “tân thủ”, người chơi sẽ được tiếp cận với những tính năng đặc sắc thuần chất kiếm hiệp dần dần theo tuyến nhiệm vụ chính. Sau các mốc cấp độ nhất định, những tính năng mới mẻ sẽ được mở ra, cho người chơi có thêm lựa chọn để phát triển nhân vật theo hướng mà mình yêu thích. Tuy nhiên, cũng đừng quá tập trung vào bản thân mà quên đi xung quanh có rất nhiều điều thú vị, ví dụ như kết giao hảo hữu, tìm kiếm bang hội cũng vô cùng thiết yếu.

Mục sở thị Ngạo Kiếm 3D ngày ra mắt: Xứng danh ‘Bom tấn kiếm hiệp 5 sao’

Giữa dòng đời tấp nập – giang hồ khốc liệt, hành động của bạn sẽ định nghĩa con người bạn

Xuất sắc trên nhiều phương diện – không chỉ gameplay, hình ảnh mà ngay cả âm thanh, từ những giây phút đầu tiên chính thức “chân ướt chân ráo” du nhập giang hồ, người chơi đã được “chiêu đãi” bữa tiệc thanh âm đặc sắc, trong đó phải kể tới nhạc nền ca khúc chủ đề của Ngạo Kiếm 3D. Hiện tại, tên và phần lời của bài hát chưa được tiết lộ, tuy nhiên tác giả của cả ca khúc này là Nguyễn Đình Vũ – một nhạc sĩ nổi tiếng với nhiều bài nhạc vui nhộn cho giới trẻ. Sự xuất hiện của phần nhạc nền khiến trải nghiệm trong Ngạo Kiếm 3D Funtap trở nên thú vị bất ngờ.

Mục sở thị Ngạo Kiếm 3D ngày ra mắtMục sở thị Ngạo Kiếm 3D ngày ra mắt: Xứng danh ‘Bom tấn kiếm hiệp 5 sao’Mục sở thị Ngạo Kiếm 3D ngày ra mắt: Xứng danh ‘Bom tấn kiếm hiệp 5 sao’

Những trải nghiệm, những xúc cảm mà Ngạo Kiếm 3D mang lại quả thật là khó có ngôn từ nào miêu tả được. Nếu là một fan kiếm hiệp nói chung và game kiếm hiệp nói riêng, tại sao bạn không đích thân nếm thử “món ăn tinh thần” mà NPH Funtap đã hao tổn rất nhiều tâm sức để nhào nặn ra?

Tải game ngay: https://ngaokiem3d.playfun.vn/taigamepr

Fanpage:https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

}

Tags: , , ,
Valorant Mobile đang được Riot Games phát triển
Đã xuất hiện nhóm người chơi Blade & Soul Việt ăn được ‘Rùa 6’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu