Game Online

Từ một huyền thoại, Thiên Long Bát Bộ giờ đây trở thành thiên đường của các “Account Clone”

Share this article

Cày nhiều acc hay tạo acc clone từ lâu không còn là điều quá mới mẻ mới các trâu cày Việt Nam. Thế nhưng những câu chuyện về vấn nạn này vẫn luôn làm nhiều gamer Việt phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Thông tin trong bài được game thủ Bimocho****@gmail.com gửi đến cho Game4V qua hòm mail [email protected]

Tình trạng clone ngày một gia tăng đang trở thành vấn nạn trong Game online Tân Thiên Long Bát Bộ. Không còn giữ được cái chất của TLBB ngày trước, trò chơi này có thể nói đã bắt đầu đi vào giai đoạn suy thoái.

Dẫu các vấn đề về account clone là thế hay trò chơi giờ đây không đủ sức hấp dẫn như trước thì TLBB vẫn có những game thủ tâm huyết lên tiếng về các vấn nạn ingame.

Thiên Long Bát Bộ

Cụ thể theo tâm sự của một game thủ vẫn còn đang rất yêu quý tựa game online 10 năm tuổi này thì TLBB giờ đây đang trở thành mảnh đất của dân cày account clone.

Từ trước đến nay, các dịch vụ auto/hỗ trợ thương nhân/train mở nhiều acc được chia làm 3 nhà cung cấp chính trong Thiên Long Bát Bộ đó là G-Auto, Thần Long và Micro Auto của Tdt. Thế nên, mỗi một thay đổi nhỏ từ các hệ thống cung cấp dịch vụ auto này đều tác động không hề nhỏ đến Thiên Long Bát Bộ

Thiên Long Bát Bộ

Mới đây nhất, những thay đổi từ các dịch vụ cung cấp Auto này đã minh chứng một điều: 1 trò chơi có thể bị phá hỏng từ các bên thứ 3. Bắt nguồn từ việc dịch vụ G-Auto phá giá cho mở lớn hơn 12 acc với giá hơn 60 ngày sử dụng.

Các dịch vụ khác cũng không kém cạnh khi Thần Long cạnh tranh cho phép mở tận 24 acc với giá lớn hơn 80 ngày sử dụng. Và trong tương lai có thể kéo theo Micro Auto cũng sẽ phá giá như 2 dịch vụ trên để cạnh tranh.

Thiên Long Bát Bộ

Tình trạng cho phép mở quá nhiều account như trên khiến cho một server của Thiên Long Bát Bộ thực sự bị mất cân bằng. Thay vì 6 game thủ 1 party thì 1 người chơi giờ đây có thể sở hữu trong tay lên đến 6 party chạy Ác Bá, Ác Tặc, và ks rất nhiều hoạt động khác của người chơi chân chính.

Chưa cần biết về lâu dài nhưng tình trạng trên đang ảnh hưởng trực tiếp đến ping của trò chơi tại các map nhiều phụ bản. Theo nhiều người chơi, số ping này có thể lên đến 2-3000 ms và không thể chơi được.

Thiên Long Bát BộTuy vậy, cộng đồng của Thiên Long Bát Bộ vẫn chia ra làm nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người chơi cho rằng đây là xu thế tất yếu của các dịch vụ Auto và họ cũng cần một lượng người sử dụng. Chính vì vậy khả năng cạnh tranh giữa các dịch vụ này sẽ xảy ra, vấn đề chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://ttl3d.zing.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ttl3d

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
10 năm nhìn lại những tựa game online huyền thoại tại Việt Nam và truyền nhân của chúng
MU: Legend hợp tác cùng nhà sản xuất âm nhạc của Assassin’s Creed

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu