Game Online

MU: Legend hợp tác cùng nhà sản xuất âm nhạc của Assassin’s Creed

Share this article

Phiên bản quốc tế của MU: Legend sẽ chính thức được ra mắt vào cuối tháng 9 tới đây, và trong loạt bài phỏng vấn về hậu trường phát triển của tựa game này, NSX Webzen đã tiết lộ một thông tin vô cùng thú vị về quá trình sản xuất âm nhạc trong game…

Theo đó, người chịu trách nhiệm sản xuất và vận hành âm nhạc trong game, theo tiết lộ từ đội ngũ kỹ thuật, chính là Nhà soạn nhạc Jesper Kyd – người được biết đến với vai trò sản xuất âm nhạc của các thương hiệu game nổi tiếng như Borderlands, Hitman… và đặc biệt là Assassin’s Creed.

MU: Legend hợp tác cùng nhà sản xuất âm nhạc của Assassin’s Creed

Âm nhạc là thứ gần như đã hoàn toàn bị bỏ quên trong MU Online, và các nhà làm game không muốn điều tương tự xảy đến với MU: Legend. Là một tựa game khai thác đề tài thần thoại phương Tây nên không quá khó hiểu khi Webzen tỏ ra rất nghiêm túc khi đầu tư vào phiên bản quốc tế của MU: Legend.

Việc sở hữu những bản nhạc hay và ấn tượng chính là cách tốt nhất để tựa game này ghi điểm trong mắt cộng đồng game thủ phương Tây, và Jesper Kyd – tác giả của những bản nhạc bất hủ trong Assassin’s Creed chính là người được “chọn mặt gửi vàng” để tiếp tục vai trò sản xuất âm nhạc của mình trong MU: Legend.

Những sản phẩm âm nhạc của Jesper Kyd hợp tác cùng thương hiệu MU: Legend:

.

MU Legend OST – Below the Surface

.

MU Legend OST – Maze

.

MU Legend OST – Main Title

Được biết, giai đoạn Open Beta của MU: Legend bản quốc tế sẽ được ấn định ra mắt vào tháng 9 năm nay. Thời điểm cụ thể thì vẫn chưa được công bố. Bản Open Beta này dự kiến sẽ trùng với bản OB tại thị trường Hàn Quốc, tức là sở hữu hệ thống tính năng tương đồng và nhân vật Emphasizer cũng…chưa thể xuất hiện.

mu-legend

Phiên bản này sẽ hỗ trợ 6 gói ngôn ngữ bao gồm:  tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ba Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ba Lan và tiếng Bồ Đào Nha. Từ nay cho đến khi chính thức ra mắt sẽ là giai đoạn tinh chỉnh và hoàn thiện các hệ thống tính năng như NPC thương hội, sửa bug Dungeon và ra mắt hệ thống PvP 3vs3.

http://game4v.com/game-online/bom-tan-mu-legend-da-an-dinh-thoi-diem-open-beta-440557.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Từ một huyền thoại, Thiên Long Bát Bộ giờ đây trở thành thiên đường của các “Account Clone”
Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Người chơi đã có thể “kết hôn” trong game

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu