Phim-Truyện

Trailer chính thức cho Arc Shibuya đã được tung ra, fan Jujutsu Kaisen nên chuẩn bị sẵn ‘khăn giấy’ đi là vừa

Share this article

Trailer chính thức cho anime Jujutsu Kaisen ss2 (Arc Sự cố Shibuya) đã được ra mắt đi cùng với đó là những trường đoạn hành động cực kỳ mãn nhãn cùng sự cải tiến về mặt hình ảnh.

Sau vài tập đầu tiên của mùa 2 khi ông thầy quốc dân Satoru Gojo chiếm trọn spotlight thì cuối cùng những nhân vật chính thật sự của Jujutsu Kaisen cũng có cơ hội thể hiện trong diễn biến sắp tới khi Arc Sự Cố Shibuya bắt đầu. Trailer teaser cho giai đoạn hai mùa 2 anime Jujutsu Kaisen tung ra hôm qua hiện nhận về rất nhiều lời khen ngợi và càng khiến fan hâm mộ thêm mong chờ về một mùa phim thật sự bùng nổ.

Sau khi kết thúc giai đoạn đầu tiên với năm tập phim, anime Jujutsu Kaisen hiện đang tạm nghỉ gần một tháng để chuẩn bị bước vào giai đoạn cao trào nhất của toàn bộ thương hiệu là phần “Sự cố Shibuya”. Nhiều người hâm mộ tinh mắt cũng có thể nhận thấy animation đã thay đổi tương đối nhiều so với giai đoạn đầu tiên khi cốt truyện tập trung vào quá khứ Gojo Satoru, và hình ảnh của ss2 cũng khác với mùa 1. Nhiều nhận định cho rằng MAPPA đang định hướng phần hình ảnh của bộ phim theo tính chất căng thẳng trong cốt truyện và nó sẽ dễ dàng đẩy mạch cảm xúc của khán giả lên cao hơn.

Ngoài ra, yếu tố âm nhạc là một điểm nhấn rất lớn. Nhóm nhạc King Gnu với ca khúc mở màn “SPECIALZ” cộng hưởng mạnh mẽ với những diễn biến tai ương sắp xảy đến với các chú thuật sư, dự rằng khán giả sẽ cần nhiều khăn giấy để lau nước mắt. Theo như thông báo từ trước đó thì giai đoạn hai mùa hai anime Jujutsu Kaisen ss2 sẽ bắt đầu khởi chiếu từ ngày 31/10.

Trailer chính thức cho Arc Shibuya đã được tung ra báo hiệu cho một mùa phim bùng nổ của Jujutsu Kaisen. Nguồn: Twitter

Giai đoạn đầu tiên của Jujutsu Kaisen ss2 nói về quá khứ nhân vật Gojo Satoru cùng trận chiến sống còn với Toji Fushiguro sẽ kết thúc vào ngày 3/8 sau 5 tập phim. Dù rằng phần tiền truyện này được đánh giá khá cao khi nó sẽ là tiền đề để mở ra thêm các sự kiện mới trong Jujutsu Kaisen cũng như giúp khán giả có cái nhìn rõ nét hơn nữa về tổng thể các sự việc đã diễn ra. Tuy nhiên điều mà fan hâm mộ mong đợi chính là arc sự cố Shibuya với vô vàn tình tiết gay cấn và hấp dẫn. Trong manga thì Arc Shibuya được xem là phần truyện “đỉnh cao” của Jujutsu Kaisen, vì thế MAPPA sẽ cần phải thật thận trọng khi đưa nó lên màn ảnh nhỏ trước vô vàng ánh mắt soi xét của khán giả, may thay những đánh giá ban đầu thông qua trailer vô cùng khả quan.

Nói qua một chút thì phần Sự cố Shibuya là arc thứ sáu trong manga Jujutsu Kaisen của Gege Akutami. Nó diễn ra sau toàn bộ sự kiện Shibuya vào ngày 31 tháng 10 năm 2018. Liên minh giữa các nguyền hồn và nguyền sư do Mahito và Pseudo-Geto thành lập cuối cùng cũng hành động để phong ấn “ông thầy quốc dân” Satoru Gojo.

>>> Xem Thêm: Tuy chỉ là nhân vật phụ trong Jujutsu Kaisen nhưng có vẻ Toji Fushiguro lại rất được tác giả ưu ái

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Jujutsu Kaisen #Jujutsu Kaisen anime #Jujutsu Kaisen Ss2

}

Tags: , ,
Đôi dòng nhắn gửi của tác giả Oda trước thềm ra mắt của One Piece live action
DK hủy diệt DRX với kết quả 3-0, ‘Rồng Xanh’ và BeryL chính thức tạm biệt CKTG 2023

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu