Phim-Truyện

Transformers: Rise Of The Beasts hé lộ những thước phim đầu tiên

Share this article

Transformers: Rise of the Beasts đem đến một trailer hoàn toàn mới về ngoại hình của Optimus Primal, Maximals, Predacons và Terrorcons.

Transformers: Rise of the Beasts

Trailer đầu tiên của Transformers: Rise of the Beasts mở đầu bằng cuộc đối đầu giữa Optimus Primal và Optimus Prime trong rừng.

Trailer đầu tiên của Transformers: Rise of the Beasts đã được Paramount Pictures phát hành cho khán giả thế giới, cho thấy sự kiện Optimus Primal đưa ra lời cảnh báo cho Optimus Prime về chiến tranh nghiêm trọng xảy ra giữa Maximals, Predacons và Terrorcons.

Transformers: Rise of the Beasts sẽ là phần phim thứ bảy của loạt phim Transformers người thật đóng đến từ Paramount. Lần này bộ phim sẽ lấy cảm hứng từ cốt truyện Beast Wars, nói một cách đơn giản nhất là câu chuyện xoay quanh những người máy cải trang thành động vật thay vì xe cộ.

Trailer đầu tiên của Transformers: Rise of the Beasts mở đầu bằng cuộc đối đầu giữa Optimus Primal và Optimus Prime trong rừng. Khi Prime giương khẩu đại bác của mình vào Primal đang ở dạng khỉ đột, Primal đã cảnh báo Prime về sự xuất hiện của bóng tối sắp xảy ra. Sau đó khán giả được thấy những cảnh quay hành động của các nhân vật quen thuộc được yêu thích như Bumblebee và những nhân vật mới như Anthony Ramos trong vai nhân vật chính Noah. Sau đó, Primal cảnh báo Prime rằng trong số tất cả các mối đe dọa mà anh ấy phải đối mặt trong cả quá khứ và tương lai, mối nguy hiểm sắp tới không giống bất cứ điều gì anh ấy đã đối phó trước đây.

Transformers 7 sẽ là phần phim thứ hai không có Michael Bay làm đạo diễn. Lần này, Steven Caple Jr. sẽ ngồi ghế đạo diễn, với Creed 2 và The Land là hai phim điện ảnh duy nhất ông đảm nhận vai trò đạo diễn tính đến thời điểm hiện tại. Tên của nhiều nhà văn đã được giới thiệu kèm với dự án, nhưng Caple Jr. được cho là đã được Joby Harold đưa lên dẫn đầu chỉ đạo kịch bản, người đã từng làm việc cho các tác phẩm bao gồm King Arthur: Legend of the Sword và Army of the Dead của Zack Snyder.

Các bộ phim Transformers của Michael Bay không được giới phê bình đón nhận nồng nhiệt nhưng lại rất thành công ở mặt trận phòng vé. Mặt khác, phần tiền truyện Bumblebee của đạo diễn Travis Knight thành công hơn với các nhà phê bình nhưng hoạt động kém hơn về mặt tài chính so với các phần phim trước. Khán giả rõ ràng thích một hướng đi mới cho loạt phim nhưng không có nghĩa là ai cũng muốn đến rạp để ủng hộ phong cách mới đó, vì vậy sẽ rất thú vị để chúng ta chờ xem cách Caple Jr. tham gia vào loạt phim Transformers sẽ tạo nên những gì để có thể thu hút khán giả và liệu nó sẽ hoạt động tốt ở phòng vé như thế nào.

Xem thêm: Tại sao Resident Evil có thể không bao giờ hoạt động trên màn ảnh?

#Transformers #Transformers: Rise of the Beasts

}

Tags: ,
Apex Legends Mobile chiến thắng thuyết phục giải thưởng Google Play 2022
Dự án anime chuyển thể từ tựa game đình đám Genshin Impact liệu có thành công?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu