Game Mobile

Toàn Dân Tam Quốc chính thức ra mắt 10h sáng nay 22/05 “chơi lớn” tặng tướng SSS Điêu Thuyền

Share this article

10h sáng ngày 22/05/2020, Toàn Dân Tam Quốc – Game đánh không chờ lượt, dẫn đầu xu hướng 2020 – chính thức ra mắt dưới sự mong đợi của hàng ngàn game thủ Việt. Tựa game này trước đây được rất nhiều fan tam quốc cả trong và ngoài nước đón nhận và đánh giá cao!

Toàn Dân Tam Quốc lấy bối cảnh Tam quốc rộng mở, game đưa người chơi vào hành trình tìm kiếm 10 món Thần Binh lừng danh có thật trong truyện, qua đó có thể khuếch đại sức mạnh tiềm năng của các Danh tướng, cùng với tài dụng binh của bạn có thể giành lợi thế trong những trận đấu trí căng thẳng PvP lẫn PvE nữa. Bên cạnh đó, Ban điều hành game còn thể hiện độ “chịu chơi” khi không ngừng mang đến nhiều phần quà hấp dẫn khiến game thủ đứng ngồi không yên!

Toàn Dân Tam Quốc chính thức ra mắt 10h sáng nay 22/05 “chơi lớn” tặng tướng SSS Điêu Thuyền

Tặng tướng xịn SSS Điêu Thuyền

Nhận được nhiều tình cảm của người chơi, NPH YGame đã thông báo tặng ngay tướng cực xịn Điêu Thuyền khi đăng nhập vào game. Nhắc sơ qua một chút thì Điêu Thuyền là tướng SSS Buff HP cực mạnh và giá trị cao không thể thiếu trong đội hình, tăng khả năng sống sót và lật kèo cực mạnh.  Với động thái trên thì Toàn Dân Tam Quốc sẽ không đi theo meta nhất định nào càng thêm thử thách tính chiến thuật.

Toàn Dân Tam Quốc chính thức ra mắt 10h sáng nay 22/05 “chơi lớn” tặng tướng SSS Điêu Thuyền

Tặng Điểm VIP mỗi ngày

Hướng đến người chơi gắn bó lâu dài, Toàn Dân Tam Quốc tặng điểm VIP mỗi ngày không giới hạn. Về lâu về dài thì đây là phần thưởng tuyệt vời cho dân cày khi bạn chỉ cần chơi lâu thì sẽ nhận được mọi phúc lợi của dân nạp, từ điểm VIP bạn có thể có rất nhiều thứ như thể lực, mảnh tướng, kim cương, vàng…

Toàn Dân Tam Quốc chính thức ra mắt 10h sáng nay 22/05 “chơi lớn” tặng tướng SSS Điêu Thuyền

Quà đăng nhập 7 ngày trị giá 2 triệu đồng

Ngoài những phần quà kể trên thì gói quà đăng nhập 7 ngày có giá trị thật lên đến 2 triệu đồng mà tiêu biểu là thần tướng Trương Giác, thần binh Phương Thiên Họa Kích trứ danh, tướng hồn, đá thiên công lên đến cấp 5 và rất nhiều thể lực.

Toàn Dân Tam Quốc

Game “play to win” chính hiệu

Ngoài việc tặng Điêu Thuyền ra thì Toàn Dân Tam Quốc còn tặng điểm VIP mỗi ngày và hàng tá hoạt động rơi kim cương (đơn vị tiền tệ lớn nhất) mà không cần bất cứ hoạt động nạp thẻ nào. Tất nhiên nạp thẻ sẽ giúp quá trình chơi nhẹ nhàng hơn nhưng nếu không nạp cũng không sao cả. Nhưng cứ tặng quà kiểu này thì NPH YGame lấy gì mà sống đây

Mọi tính năng đều được tặng Kim cương
– Vượt phó bản nhận kim cương.
– Điểm danh hằng ngày nhận kim cương và tướng SSS Điêu Thuyền, SSS Triệu Vân.
– Rung cây nhận vàng.
– Trêu mèo chiêu tài nhận rất nhiều vàng.
– PK nhận Kim cương

Toàn Dân Tam Quốc

Gameplay đánh không chờ lượt cực hay

Toàn Dân Tam Quốc là tựa game đấu tướng chiến thuật rất hay mà fan của thể loại game “hack não” không nên bỏ lỡ một chút nào. Game chú trọng việc phát triển đội hình theo hướng tự do, thoải mái, không có bất cứ một nguyên tắc cụ thể nào trong việc thu thập và bố trận khi mỗi tướng tự trang bị cho mình một bộ skill khá hoàn thiện và hỗ trợ đồng đội cực mạnh khi họ cùng đi với nhau, ngoài ra các tính năng hỗ trợ phụ như Thần Binh, Nữ Thần là thử thách khắc chế nhau cực mạnh khiến bạn phải “xoắn não” mỗi khi nghiên cứu.

Toàn Dân Tam Quốc

Ngoài ra, lối đánh không chờ lượt của Toàn Dân Tam Quốc đáp ứng gần như đầy đủ mọi yêu cầu của game thủ hiện đại: nhanh – gọn – lẹ – chiến thuật – mãn nhãn. Theo đó, chỉ cần các tướng tích đủ nộ thì sẽ xả skill vô cùng đẹp mắt và các đội hình sẽ có combo skill mang tính chiến thuật cực cao. Vậy nên một trận đấu có thể rút ngắn thời gian rất nhiều và đẹp mắt hơn nhưng không hề giảm đi tính chiến thuật.

Toàn Dân Tam Quốc

Bấy nhiêu đó lý do có đủ thuyết phục để bạn tham gia ngay vào thế giới Tam quốc chân thực này chưa nào?

Trang chủ http://toandan3q.ygame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/toandan3q.ygame.vn/

}

10/10(1
bình chọn
)
Tags:
Tình Kiếm 3D – Quần Long Tranh Bá nơi tôn vinh và khẳng định tên tuổi
Gặp gỡ game thủ Audition may mắn được VTC tặng Điều Ước Giáng Sinh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu