Game Online

Gặp gỡ game thủ Audition may mắn được VTC tặng Điều Ước Giáng Sinh

Share this article

Là một trong số những game thủ Au may mắn đêm Giáng Sinh, Vũ đã được VTC ban tặng điều ước “update thêm thật nhiều nhạc guitar” của mình trong update Au tháng này.

Ít ngày trước, cộng đồng game thủ Au mê guitar đã được dịp bàn tán sôi nổi khi chế độ này hồi sinh với một list nhạc mới, đầy đủ level và nhiều nhạc hơn hẳn cách đây 2 năm khi VTC ngừng update nhạc guitar. Thật khó ngờ rằng, đây lại là một món quà bất ngờ của VTC gửi đến những game thủ may mắn trong sự kiện fanpage Xmas AU 2017 – cách đó ít ngày, game thủ Vương Vũ đã gửi điều ước của mình tới group Thành Phố Vũ Hội, với món quà mong muốn nhận được là “Ra thêm list nhạc guitar mode dài thiệt là dài cho các bạn chơi guitar đc thỏa mãn”. Và chỉ ít ngày sau, “điều ước” này đã thành hiện thực khi bản cập nhật tháng 12 của Audition VN xuất hiện với một list nhạc guitar mới hoàn toàn, dài hơn và hoành tráng hơn!

điều ước

Game4V đã liên hệ với Vũ và được biết game thủ này là một thành viên thường trực của nhóm Guitar Hội, “trụ sở” của các Auditioner mê guitar. Vũ công này có trình độ chơi guitar khá giỏi, chinh phục được rất nhiều bài nhạc khó trong Au nhưng trở ngại lớn nhất vẫn là list nhạc nghèo nàn, hạn chế của Au Việt khiến Vũ luôn cảm thấy ghen tị với “bạn bè” bên Hàn hay SEA, nơi mà nhạc guitar vẫn còn rất nhiều và được chăm sóc cẩn thận chứ không “xiêu vẹo” như Au Việt. Đó là lý do game thủ này gửi gắm điều ước Giáng Sinh 2017 tới VTC, mong chế độ guitar được cải thiện để các anh em bạn bè mê guitar cùng hội được tận hưởng chế độ này một cách triệt để nhất mà không phải tải Au nước ngoài nữa.

dieuuoc2

Hãy cùng trò chuyện một chút với game thủ may mắn dịp Giáng Sinh này của Thành phố Vũ hội nhé các bạn:

Game4V: Xin chào Vũ – bạn có thể tự giơi thiệu đôi chút về bản thân chứ?

 Xin chào, mình tên là Hoàng Vương Vũ, mình sinh năm 1994 và TP HCM là nơi mình sinh ra và lớn lên!

Game4V: Từ đâu bạn biết đến Audition và chế độ Guitar?

Mình chơi Au từ năm 2006. Lúc đó là anh họ mình dạy mình chơi…. Thực sự mình là 1 Guitarist còn khá “trẻ”. Mình mới biết đến Guitar Mode từ năm 2015. Trước đây mình chuyên thể loại Beat Up. Nhưng do 1 chấn thương ở tay trái nên mình đã không thể chơi Beat Up đc như xưa nữa nên mình muốn học hỏi thêm các thể loại khác, trong đó có Guitar Mode. Và mình thấy thể loại này rất hay, vì cách chơi của nó cũng giống như chơi Guitar ở ngoài đời thật nên làm mình rất hứng thú…. Dù rất khó tập nhưng mình vẫn cố gắng học hỏi qua các video trên YouTube và tìm những người biết chơi để học hỏi thêm.

Game4V: Lý do nào khiến bạn nghĩ tới điều ước đêm Giáng Sinh như đã chia sẻ?

Lý do mình nghĩ tới điều ước đêm Giáng Sinh như mình chia sẻ là vì mình thấy chế độ Guitar Mode rất ít nhạc…. Qua rất nhiều bản cập nhật của nhà phát hành. Mình chỉ thấy các chế độ khác đc update nhạc mà chế độ Guitar Mode hay như vậy mà sau nhiều năm như vậy vẫn không có thêm nhạc. Nên mình đã nghĩ tới điều ước có thêm nhạc ở chế độ này.

điều ước

List nhạc cũ, “dậm chân tại chỗ” suốt nhiều năm

Game4V: Cảm nghĩ của bạn khi VTC đã biến điều ước của mình thành hiện thực?

 Thực sự mình rất là vui mừng và sung sướng khi biết được tin nhà phát hành VTC đã update rất nhiều nhạc cho chế độ Guitar Mode điều ước của mình thành hiện thực. Mình rất cám ơn nhà phát hành VTC đã để ý đến điều ước của mình!

Game4V: Bạn có muốn nhắn gửi gì tới toàn bộ bạn bè, cư dân thành phố Vũ hội trong đêm Giáng Sinh này không?

Mình chúc tất cả các vũ công của TPVH có 1 đêm giáng sinh an lành, hạnh phúc bên người thân và bạn bè. Những bạn nào chưa có gấu thì sớm có gấu, những ai chưa “pro” thì hãy cố gắng thật nhiều nữa nha!!

(Game4V thực hiện)

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Tình Kiếm 3D – Quần Long Tranh Bá nơi tôn vinh và khẳng định tên tuổi
Điểm danh những tựa game đáng mua nhất trong sự kiện Steam Winter Sale 2017

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu