Game Online

Tiếp tục “soi” hàng update tháng 11 của Đột Kích TQ

Share this article

Trong bài trước, chúng ta đã tìm hiểu về 2 trang bị VIP mới (Nhân vật Subject Alpha và AK-12 Frost Wolf) sắp được cập nhật tại CF QQ (Đột Kích Trung Quốc). Hãy cùng điểm qua các món vũ khí khác đã được hé lộ cùng game4v trong bài viết này nhé:

Đầu tiên là một vũ khí chống zombie mới, Plasma Knife. Theo hình chụp trong game, vũ khí này sẽ luôn được cầm trên 2 tay và nó cũng có thanh năng lượng như AA-12 Buster và M240B Tesla (Khác với Hiên Viên Kiếm là chỉ có chức năng tấn công đặc biệt khi nhấn chuột phải).

img1

img2

Tiếp theo đó là một khẩu súng tỉa bán tự động mới, Zastava M76. Với ngoại hình khá giống Dragunov SVD trong Đột Kích nhưng khẩu súng này có thiết kế dựa trên dòng AK-47, giúp tăng tính ổn định và độ bền trong chiến đấu. Tuy chưa có hình chụp trong game nhưng bạn đọc cũng có thể thấy M76 có ống ngắm giống Knight SR-25 và trang bị băng đạn 10 viên cơ bản cùng 20 viên dự trữ.

img3

img4

Cuối cùng là một đại diện dòng lựu đạn lâu nay vốn chưa có một món đồ “gốc” (không skin) nào, M24 Grenade (Tên đầy đủ là  Model 24 Stielhandgranate). Đây là một mẫu lựu đạn khá cổ của quân đội Đức dùng từ Thế chiến thứ nhất tới gần cuối Thế chiến thứ 2. Với hình dáng “que gậy” nhỏ gọn, M24 hứa hẹn sở hữu trọng lượng nhẹ, giúp ném xa hơn nhưng có thể sát thương sẽ không bằng được Lựu đạn cuồng nộ và các loại lựu đạn hiện đại khác.

img5

img6

Còn rất nhiều điều thú vị khác trong bản cập nhật này và chúng sẽ sớm được công bố trên diễn đàn CFQQ. Game4V sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

}

Tags: , , , , , , , ,
Hãng game Hàn Haddlesoft hé lộ 3 game mới nhất tại G-Star 2019
Chiêm ngưỡng 10 phút gameplay đỉnh cao trong bản Open Beta của MU: Legend

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu