Phim-Truyện

Thông tin sơ lược về manga One Piece chap 1091

Share this article

Sau khoảng thời gian dài delay để tác giả Oda có thể tập trung vào bản live action thì nay những thông tin sơ lược đầu tiên về manga One Piece chap 1091 đã được hé lộ.

Thông tin sơ lược về manga One Piece chap 1091

Thông tin sơ lược về manga One Piece chap 1091. Nguồn: Twitter

Tiêu đề One Piece chap 1091: “Sentomaru”

Trang màu là băng Mũ Rơm đang ăn pizza. Sanji và Jinbe làm pizza còn Luffy, Zoro, Nami, Usopp ăn một cái bánh lớn cùng với hai chú hồng hạc còn bàn bên cạnh là Chopper và Brook ăn. Robin và Franky không góp mặt trong trang màu số này.

Ngoài khơi Đảo Egghead thì các Pacifista Mark III và các Sea Beast Weapon của Vegapunk bắt đầu tấn công bên Hải Quân và một số tàu chiến đã bị đánh chìm. Có hai Phó Đô Đốc đang giao chiến là Doll và một người nữa, Doll tung cước vào mặt Pacifista Mark III còn Phó Đô Đốc kia thì dùng cánh tay máy của mình bắn đạn vào một con Sea Beast Weapon.

Chuyển cảnh lên Đảo Egghead, Sentomaru bay xa tít tắp sau khi đỡ cú đá ánh sáng của Kizaru.

Kizaru: “Tại sao cậu lại về phe lũ hải tặc hả Sentomaru?”

Sentomaru: “Tôi sẽ đứng về phe ai có thể cứu được ông già Punk!”

Bắt đầu hồi tưởng liên quan tới Sentomaru, Vegapunk và Kizaru. Hồi cách đây khá lâu thì Vegapunk có được Hải Quân nhờ tới một ngôi làng nọ để đặt hệ thống xua đuổi gấu do chúng quấy phá quá. Kizaru đã hộ tống Vegapunk trong công việc này và trong khi khảo sát ngọn núi ở đó thì họ họ gặp cậu bé Sentomaru. Từ nhỏ Sentomaru đã bị dân làng bỏ rơi vì các hành vi bạo lực của mình và không được sống ở đó nữa, bụng lúc nào cũng đói meo. Sentomaru đã dùng võ sumo đánh bại bầy gấu và trở thành vị vua thống lãnh ở ngọn núi đó. Ấn tượng trước sức mạnh của cậu ta nên Vegapunk đã ngỏ ý mời Sentomaru làm vệ sĩ riêng cho mình và cậu ta nhận lời. Sentomaru đã nhờ Kizaru dạy mình cách chiến đấu để trở thành một vệ sĩ giỏi.

One Piece chap 1091: Dù gáy khá to nhưng tất nhiên Sentomaru không phải đối thủ của Khỉ Vàng. Nguồn: Twitter

Trở lại hiện tại, Kizaru dùng chiêu “Yasakani no Magatama” tấn công Sentomaru và anh ta dùng chiêu “Ashigara Dokkoi” đánh trả lại. Nhưng bất ngờ Kizaru đã dùng tay không, không sử dụng sức mạnh ánh sáng, chặn đứng chiêu thức này.

Kizaru: “Cậu cũng đã rất cố gắng rồi nhưng sức phòng thủ của ta cũng là không thể thua kém cậu được đâu!”

Sau khi Sentomaru bị Kizaru bắn tia laze đánh bại thì Kizaru dùng Chip điều khiển để lệnh cho các Pacifista Mark II quay sang tấn công các Sea Beast Weapon. Kizaru: “Ta chỉ đang hoàn thành nhiệm vụ của mình thôi, Sentomaru… Giá mà ta có thể cứu được cả cậu cùng với York, Punk Records và Lò nhiệt hạch…”

Sắc mặt Kizaru lúc này tỏ ra nghiêm túc và rõ vẻ giận giữ hơn lúc bình thường. Bên trên Tầng nghiên cứu Labophase thì nhóm Franky, Bonney và Lilith đang điều khiển robot Vega Force 01 mang tàu Thousand Sunny bay về phía bên kia của đảo. Cùng lúc đó thì Kizaru đang bay xuyên qua hệ thống tia laze bảo vệ của Mái vòm Frontier nhờ vào cơ thể ánh sáng của ông ta. Bên trong Cơ sở Nghiên cứu Labo thì Lucci bắt đầu hành động và định thừa cơ ám sát Vegapunk. Stussy đã lấy thân đỡ đòn cho Vegapunk. Sanji nhanh trí lấy khẩu súng bong bóng của Nami và nhốt Kaku vào trong bong bóng đặc chế giống các Seraphim. Zoro xông lên khai chiến với Lucci và cả hai lao ra bên ngoài cơ sở nghiên cứu.

Ngay khi Kizaru đang định đuổi theo Vega Force 01 thì Luffy xuất hiện tung cước vào thẳng Kizaru.

Luffy: “Kizaru, bọn ta giờ đã mạnh hơn 2 năm trước rất nhiều rồi.”

Hết Chap này. Do ảnh hưởng của live-action thì tuần sau truyện sẽ nghỉ tiếp như tác giả Eiichiro Oda đã chia sẻ trước đó.

>>> Xem Thêm: Đỉnh cao của cà khịa, Ryan Gosling lại là diễn viên được fan vote để vào vai Người Nhện ‘Miles Morales’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#One Piece #One Piece Manga

}

Tags: ,
Sau video game thì manga đã trở thành mục tiêu chỉ trích mới cho các chính trị gia Hoa Kỳ
LMHT: Hé lộ trang phục ác quỷ cho Brand, Rengar, Neeko, Zyra, Mundo và trang phục TTHT cho Taliyah

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu