Game PC – Console

Thiếu tiền, bản “không che” Agony Unrated đã bị hủy bỏ

Share this article

Sau tất cả, Agony Unrated đã chính thức bị hủy bỏ.

Tựa game kinh dị sống còn Agony đã phát hành hồi cuối tháng 5 vừa rồi. Dù được cộng đồng ngóng trông khá nhiều, nhưng sau màn dạo đầu đầy hứa hẹn, những khiếm khuyết trong lối chơi của nó ngày càng trở nên rõ ràng: AI yếu, giải đố kém hấp dẫn, môi trường nhàm chán..v.v.. hoàn toàn kéo tụt trải nghiệm người chơi.

Game kinh dị Agony hé lộ chế độ sinh tồn, hứa hẹn mang đến "cơn ác mộng" thực sự cho người chơi

Bên cạnh việc bị các chuyên gia chỉ trích (điểm số trung bình chỉ quanh quẩn 4/10), trò chơi có vẻ cũng không bán chạy cho lắm. Hôm nay, nhà phát triển Madmind Studio cho biết họ đang phải “vật lộn với các vấn đề tài chính”. Do đó, việc phát hành phiên bản Agony Unrated được lên kế hoạch trước đó đã bị hủy bỏ.

Thiếu tiền, phiên bản "không che" Agony Unrated sẽ không thể ra mắt

“Vì lý do kỹ thuật và pháp lý, Madmind phải hủy bỏ sự phát triển của Agony Unrated. Một phần của nhóm sẽ tiếp tục hỗ trợ Agony trên Steam và console thông qua các bản patch mới,” studio cho biết.

“PlayStation 4, Xbox One và PC sẽ nhận được một update khác trong tuần này. Nó sẽ sửa chữa nhiều lỗi và điều chỉnh lại độ sáng tinh tế hơn.”

Một trong những điểm bị chỉ trích của Agony chính là trò chơi quá tối, khiến bạn nhiều khi phải căng mắt ra xem mình đang đi đâu và giữ cho bản thân không mất phương hướng. Điều đó không hề gây ấn tượng với cộng đồng. Không ít người lên Steam yêu cầu công ty hoàn tiền, “bỏ bom” đánh giá trò chơi, đề nghị đóng cửa studio và phạt những ai đã tham gia quá trình sản xuất. Không phải tất cả các bình luận đều mang tính chỉ trích miệt thị nặng nề, nhưng xét về tổng thể vẫn rất tiêu cực.

Theo PCGamer

http://game4v.com/pc-console/assassins-creed-odyssey-van-co-nhung-canh-than-mat-nhung-khong-co-khoa-than-100-514791.g4v

}

Tags: , , , ,
Chuyện thật như đùa: đội tuyển CS:GO mất chức vô địch hơn 1 tỷ đồng chỉ vì… đến thi đấu muộn
Cảm nhận ban đầu về Jump Force – tựa game kết hợp Dragon Ball, One Piece và Naruto

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu