eSports

Chuyện thật như đùa: đội tuyển CS:GO mất chức vô địch hơn 1 tỷ đồng chỉ vì… đến thi đấu muộn

Share this article

Ngay sau khi trận đấu khép lại các thành viên trong đội tuyển CS:GO Immortals đang nhận vô vàn chỉ trích của người hâm mộ Brazil cũng như những ai theo dõi giải đấu Dreamhack Montreal 2017 về thái độ thi đấu cợt nhả và thiếu chuyên nghiệp của mình.

Hôm qua là ngày thi đấu cuối cùng của giải đấu Dreamhack Montreal 2017 nơi diễn ra những trận đấu bán kết và chung kết để chọn ra đội tuyển nâng cao danh hiệu vô địch cùng giải thưởng 50000$ (khoảng 1,1 tỷ VNĐ). Và đúng như những gì được dự đoán từ trước, 2 đội tuyển mạnh nhất là North và á quân Krakow Major 2017 là Immortals đã góp mặt trong trận chung kết. Khi mà ai cũng kỳ vọng rằng đây sẽ là một cuộc đối đầu cực kỳ hấp dẫn căng thẳng thì trận chung kết Dreamhack Montreal 2017 lại diễn ra theo một kịch bản mà chẳng ai ngờ tới.

immortals

Chuyện là đên giờ thi đấu map đầu tiên của trận chung kết mà người ta lại chẳng thấy 3 thành viên của Immortals bao gồm: kNg, Henrique “HEN1” Teles và Lucas “LUCAS1” Teles ở đâu. Chính vì vậy các chàng trai Brazil đã bị xử thua map đấu đầu tiên. Điều đáng nói là việc đây là một giải đấu Onlan chứ không phải một giải đấu Online nên không thể có chuyện gặp vấn đề như kết nối Internet… nên việc đến thi đấu muộn trong trận chung kết là một trong những tình huống có một không hai trong đấu trường CS:GO chuyên nghiệp cũng như tất cả những môn thể thao điện tử. Sau khi bị xử thua map 1, Immortals cũng dễ dàng thất thủ trước North trong game đấu thứ 2 ở map Cobblestone với tỷ số 16-9. Đây có lẽ là một trong những chức vô địch dễ dàng nhất trong sự nghiệp MSL cùng đồng đội trong đội tuyển North.

600px-kngv-_at_esl_pro_league_s5_finals

Ngay sau khi trận đấu khép lại các thành viên trong đội tuyển CS:GO Immortals đang nhận vô vàn chỉ trích của người hâm mộ Brazil cũng như những ai theo dõi giải đấu Dreamhack Montreal 2017 về thái độ thi đấu cợt nhả và thiếu chuyên nghiệp của mình. CEO của Immortals là Noah Whinston cũng đã phải gửi lời xin lỗi chính thức tới người hâm mộ cũng như những ai theo dõi giải đấu Dreamhack Montreal 2017 về sự cố khóc dở mếu dở này.

pasted-image-0

Sau khi trận đấu khép lại, thành viên LUCAS1 có giải thích rằng họ bị mệt do … say máy bay và đã để chuông báo thức nhưng vẫn ngủ quên. Tuy nhiên sau đó, Ryu – huấn luyện viên của đội tuyển CLG đã bóc mẽ sự thật rằng toàn bộ thành viên Immortals đã đi … ‘quẩy’ cả đêm hôm trước và họ đã tới trễ ngay từ trận bán kết gặp CLG rồi đến chung kết cũng như vậy.

}

Tags: , , , , ,
Hướng dẫn đạt rank S trong chế độ Invasion – Quái Vật Xâm Lăng LMHT
Thiếu tiền, bản “không che” Agony Unrated đã bị hủy bỏ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu