Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile – Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 2: Lộ diện 4 ‘chiến thần’ tối thượng

Share this article

Sau 3 tháng ra mắt, Thiên Kiếm Mobile đã có những thành tích nhất định, đồng thời để lại ấn tượng với không ít game thủ nhờ vào sự đặc sắc trong PK, các hoạt động cộng đồng sôi nổi. Trong số các hoạt động, ấn tượng nhất phải kể tới giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần.

Nhằm tạo 1 sân chơi lớn cho những dân “bay”, BTC giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần quyết định thừa thắng xông lên, tổ chức giải đấu mùa 2 ngay sau khi mùa 1 kết thúc chỉ một thời gian ngắn. Đây được coi là một nước đi khá “dũng cảm” khi mức đầu tư của giải đấu là rất lớn và nhiều game thủ cho rằng cần có thời gian nghỉ ngơi dài hơn giữa 2 mùa giải.

Thiên Kiếm Mobile

Mùa 2 của Tuyệt Thế Chiến Thần không chỉ mang đến một giải đấu hấp dẫn, kịch tính mà còn đầu tư những phần quà vô cùng giá trị và ý nghĩa. Theo đó phần thưởng mới đây đã dần được hé lộ và tạo được sự thích thú trong cộng đồng như: Tượng độc quyền, tọa kỵ, thời trang, vật phẩm nâng chiến lực…

Thiên Kiếm Mobile

Vào ngày 21/11 vừa qua, sau nhiều vòng so tài gay cấn và kịch tính, các “Chiến Thần” cuối cùng cũng đã lộ diện, thể hiện bản lĩnh vượt trội so với những người chơi chơi khác, xứng đáng bước lên nhận vinh danh. Cụ thể, 4 cái tên sẽ đi vào lịch sử của giải đấu đến từ 4 zone lần lượt là:

Zone 1: LG_Bà__Tà – server 90

Zone 2: ÔngChủLA – server 72

Zone 3: Ms_Honey – server 39

Zone 4: BL_B161312 – server 2

Với những cải tiến đáng kể trong cung cách tổ chức cũng như tiếp nối những gì đã làm tốt ở mùa 1, giải đấu mùa 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp, trong đó phải kể đến kể từ mùa giải thứ 2, hệ thống livestream trận đấu đã được cải thiện đáng kể, cho phép người xem livestream có thể nhìn bên trong trận đấu chứ không chỉ là bảng xếp hạng như trước đây.

Thiên Kiếm Mobile – Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 2: Lộ diện 4 ‘chiến thần’ tối thượng

Thành công nối tiếp thành công, hy vọng rằng Thiên Kiếm Mobile sẽ tiếp tục mang lại những giá trị giải trí cao, cũng như những giải đấu hấp dẫn, kịch tính hơn cho cộng đồng game thủ trong tương lai.

Trang chủ: https://thienkiem.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

}

Tags: , , ,
Đại tiệc sinh nhật MU Awaken VNG hóa ra là cơ hội để game thủ ‘thoát ế’ mùa Noel
Tencent chuẩn bị phát hành Street Fighter Mobile

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu