Game Mobile

Tencent chuẩn bị phát hành Street Fighter Mobile

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game Street Fighter Mobile đang rục rịch ra mắt. Đây là sản phẩm đối kháng hoàn toàn mới đến từ Tencent Games.

Street Fighter Mobile sắp tới của Tencent vừa mở cửa để đăng ký trước tại Trung Quốc, chuẩn bị cho phiên bản beta kín. Đây cũng sẽ là bản beta không xóa dữ liệu.

Tencent chuẩn bị phát hành Street Fighter Mobile

Đây là một trò chơi đối kháng với hệ thống nhân vật hoàn toàn đến từ IP Street Fighter của Capcom. Vậy nên game thủ sẽ cảm nhận được đúng chất “game chính chủ”. Trò chơi sở hữu đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng skill cực kỳ mãn nhãn.

Street Fighter của Capcom chắc chắn là một thương vụ lớn, vì đây là một thương hiệu nhượng quyền được cộng đồng game thủ yêu thích. Có được quyền phân phối Tencent ngày càng cho thấy khả năng hợp tác cũng như uy tín của mình.

Tencent chuẩn bị phát hành Street Fighter Mobile

Tencent chuẩn bị phát hành Street Fighter Mobile

Theo trang web chính thức, hơn 300.000 người chơi đã đăng ký Street Fighter Mobile và đó chỉ là con số đầu tiên đạt được. Số lượng người chơi tham gia sẽ còn tăng lên trong thời gian tới. Ngoài ra, landing còn có một hệ thống giới thiệu bạn bè để người đăng ký có thể kiếm được nhiều phần thưởng trong trò chơi.

Hiện tại không có thông tin gì về việc phát hành trò chơi ở các quốc gia phương Tây hay nói cách khác là ra mắt bản tiếng Anh, mặc dù Tencent thường đưa các trò chơi của họ vào giai đoạn thử nghiệm ở các khu vực phía Đông trước khi ra bản quốc tế. Thêm vào đó, Street Fighter là một series nổi tiếng, vì vậy rất có thể nó sẽ có mặt trên toàn cầu trong tương lai không xa. Mọi thông tin về sản phẩm này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật!

Trang chủ: https://jieba.qq.com/cp/a20191010yuyue/index_p.html

}

Tags: , ,
Thiên Kiếm Mobile – Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 2: Lộ diện 4 ‘chiến thần’ tối thượng
Đột Kích: Hoài niệm bộ vũ khí Hoàng gia

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu