Game PC – Console

[TGS 2019] Choáng luôn, Death Stranding sẽ tung trailer dài nhất lịch sử ngành công nghiệp game

Share this article

Chỉ còn vài ngày nữa, Tokyo Game Show 2019 sẽ chính thức bắt đầu. Và cũng không ngoài dự đoán, Death Stranding sẽ góp mặt trong sự kiện này theo cách không thể ấn tượng hơn.

Nhà sản xuất, đạo diễn của Death Stranding, Hideo Kojima vừa thông báo trên Twitter về 1 sự kiện đặc biệt tại TGS 2019. Đó là một đoạn trailer có độ dài tới 49 phút của Death Stranding, tương đương với 1 bộ phim ngắn. Nó sẽ cho game thủ cái nhìn toàn cảnh nhất về thế giới trong game. Đương nhiên, dù rất dài nhưng trailer sẽ chỉ tiết lộ 1 phần rất nhỏ của cốt truyện chính mà thôi.

Death Stranding

Chưa dừng lại ở đó, trailer sẽ được công chiếu vào 12/09, ngày mở màn TGS 2019. Tiếp sau đó 2 ngày, nhà phát triển sẽ có thêm 30 phút liên quan đến gameplay và buổi thuyết trình ngắn về sản phẩm. Nâng tổng độ dài các video công bố tại sự kiện của Death Stranding lên đến 80 phút.

[TGS 2019] Choáng luôn, Death Stranding sẽ tung trailer dài nhất lịch sử ngành công nghiệp game

Trailer tạm nắm giữ kỉ lục dài nhất thuộc về Borderlands The Pre-Sequel, với độ dài là 9:36, chỉ bằng 1/5 thời lượng mà trailer Death Stranding mang tới TGS 2019. Tựa game này tiếp tục khiến nhiều người shock vì với thời lượng trình chiếu lớn đến như vậy, nhà sản xuất vẫn tự tin cốt truyện game chỉ tiết lộ ở mức tối thiểu.

Death Stranding liên tiếp tạo ra những bất ngờ với các game thủ. Không chỉ là game có sự góp mặt của rất nhiều những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, người dẫn chương trình các sự kiện game, mới đây, bản thân Hideo Kojima thậm chí còn thừa nhận rằng: “Tôi thậm chí còn không hiểu hết tựa game này muốn nói điều gì”.

[TGS 2019] Choáng luôn, Death Stranding sẽ tung trailer dài nhất lịch sử ngành công nghiệp game

Đoạn gameplay mới nhất của Death Stranding tiếp tục tiết lộ những chi tiết về bối cảnh, cũng như cốt truyện game. Theo đó, người chân sẽ theo chân nhân vật tên Sam do Norman Reedus thủ vai. Sam phải tìm mọi cách để kết nối lại nước Mỹ sau một sự kiện thảm khốc biến đổi toàn bộ các cấu trúc và cộng đồng của đất nước. Game có chứa các yếu tố về chiều không gian khác, các sinh vật siêu nhiên. Đứa bé sơ sinh nằm trong bình, giống như bình chứa nước ối chiếm 1 vai trò cực kì quan trọng. Nó giúp Sam phòng vệ trước các thế lực siêu nhiên, cũng là niềm hi vọng cuối cùng về tương lai của thế giới trong game.

Death Stranding là tựa game đầu tiên của Hideo Kojima sau khi ông tác khỏi Komani, nó mang 1 ý nghĩa rất lớn về tương lai studio do ông đứng đầu. Do đó, đây là một sản phẩm có vai trò rất đặc biệt. Dù vậy, Hideo tự tin đây sẽ là một sản phẩm thành công. Thậm chí, ông còn đang ấp ủ tiếp một dự án tiếp theo có phần đồ sộ và phức tạp hơn rất nhiều Death Stranding.

}

Tags: , , ,
[TGS 2019] Máy chơi game Steam cầm tay SMACH Z sẽ phô diễn màn hình mới
MMORPG Kiếm Hồn 3D được Funtap xác nhận thời điểm phát hành

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu