Game PC – Console

Spider-Man Remastered đã được xác nhận xuất hiện trên Steam Deck

Share this article

Với việc Marvel’s Spider-Man Remastered sẽ có mặt trên PC chỉ trong hơn một tuần nữa, Insomniac Games tiết lộ thông tin về cách trò chơi sẽ hoạt động trên Steam Deck.

Spider-Man Remastered

Marvel’s Spider-Man Remastered hiện đã ra mắt cho PS5, với phiên bản PC sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 8.

Trong vài năm qua, Sony đã đưa một số sản phẩm phổ biến của mình lên PC. Ví dụ, Horizon Zero Dawn đến với Steam và Epic Games Store vào năm 2020 và tiếp theo là God of War vào tháng 1 năm 2022. Ngoài những tựa game thành công này, công ty dự định phát hành bản PC cho Marvel’s Spider-Man Remastered và tin tức về hiệu suất của trò chơi trên Steam Deck gần đây đã được tiết lộ. Steam Deck là console mới nhất do Valve sản xuất và được quảng cáo là chiếc PC di động. Một trong những đặc quyền của hệ thống này là cho phép game thủ truy cập và chơi nhiều trò chơi mới nhất hiện có trên Steam. Điều này có nghĩa là game thủ trên Steam Deck sẽ sớm có cơ hội chơi thử Marvel’s Spider-Man Remastered khi game ra mắt trong những ngày tới. Trước khi phát hành, người hâm mộ đã biết được một số chi tiết thú vị về cách nó sẽ chạy trên hệ thống di động.

Gần đây, có thông tin tiết lộ rằng Marvel’s Spider-Man Remastered đã chính thức được xác minh cho Steam Deck. Tin tức này đến từ một tweet ngày 3 tháng 8 từ Insomniac Games “Marvel’s Spider-Man Remastered đã xác mịnh trên Steam Deck!”. Việc xác minh này có nghĩa là người hâm mộ sẽ có thể chơi Marvel’s Spider-Man Remastered trên Steam Deck và có tựa game chạy một cách đáng tin cậy khi game phát hành cho PC vào ngày 12 tháng 8. Dựa trên thông tin từ Valve, chương trình xác minh này giúp đảm bảo chất lượng cho những người chơi. Theo công ty, các trò chơi như Marvel’s Spider-Man Remastered phải đáp ứng các yêu cầu ở bốn khu vực khác nhau để được xác minh trên Steam Deck. Các yêu cầu này bao gồm việc đạt được các tiêu chuẩn nhất định trong Hỗ trợ đầu vào, tính liền mạch, hiển thị và hệ thống.

Spider-Man Remastered

Thông báo xác nhận Marvel’s Spider-Man Remastered đủ điều kiện có mặt trên Steam Deck.

Mặc dù tin tức này về việc Marvel’s Spider-Man Remastered được Steam Deck xác minh là đáng chú ý, nhưng nó không phải là trò chơi Spider-Man duy nhất sắp có mặt trên PC. Ngoài Spider-Man Remastered của Marvel, Marvel’s Spider-Man: Miles Morales dự kiến ​​sẽ phát hành trên PC, có khả năng là vào cuối năm nay. Tuy nhiên, vẫn chưa được tiết lộ liệu tựa game này có được xác minh cho Steam Deck giống như Spider-Man Remastered của Marvel hay không .

May mắn thay, những người hào hứng muốn trải nghiệm Marvel’s Spider-Man Remastered trên Steam Deck nhưng vẫn đang chờ nhận hệ thống của họ gần đây đã nhận được một số tin vui. Trong một bản cập nhật, Valve đã trình bày chi tiết tình hình sản xuất hiện tại của các đơn vị Steam Deck và lưu ý rằng những người đặt trước hệ thống có thể mong đợi của chúng đến trước cuối năm nay. Hy vọng rằng điều này có nghĩa là những người muốn xem Marvel’s Spider-Man- Remastered trên hệ máy xách tay sẽ sớm có cơ hội.

Xem thêm: Dead Island 2 hứa hẹn sẽ quay trở lại trong năm nay

#Insomniac Games #Marvel’s Spider-Man Remastered #Nixxes Software #Spider-man #Spider-Man Remastered #Steam Deck

}

Tags: , , , , ,
HUD của Dead Space vẫn rất hiện đại cho đến ngày nay
Nghịch Giang Hồ – Game MMO chủ đề huyền huyễn mở thử nghiệm ngày 04/08

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu