Game Mobile

Tân Đấu La Đại Lục Mobile có là sản phẩm đáng chơi tại Trung Quốc?

Share this article

QUỐC TẾ_ Tân Đấu La Đại Lục Mobile là trò chơi mới ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Người chơi có thể dễ dàng download tựa game về máy.

Như đúng với tên gọi của nó, Tân Đấu La Đại Lục Mobile là sản phẩm phát triển mới bởi trước đó có nhiều bản phát hành với tên Đấu La Đại Lục. Trò chơi được thiết kế và phân phối bởi Shanghai Xuanting Entertainment Information Technology Co.,Ltd. Bạn có thể cảm nhận những thay đổi chủ yếu trên phương diện hình ảnh, đồ họa trong phiên bản này khi tham gia trải nghiệm.

Tân Đấu La Đại Lục Mobile có là sản phẩm đáng chơi tại Trung Quốc?

Tân Đấu La Đại Lục Mobile có là sản phẩm đáng chơi tại Trung Quốc?

Trò chơi Tân Đấu La Đại Lục Mobile được thiết kế theo phong cách RPG turn-based, nghĩa là người chơi cần triệu tập các Vũ Hồn và Hồn Sư để tham gia vào trận chiến quyết tử. Cứ 10 cấp hồn lực, vũ hồn có thể phụ thêm một hồn hoàn có được từ việc tiêu diệt các quái thú. Các tướng trong game đều được thể hiện dưới dạng thẻ bài, được phân cấp và phẩm chất bằng chữ cái và số sao. Người chơi có thể sưu tầm tướng một cách ngẫu nhiên hoặc thông qua việc mua trong cửa hàng. Các tướng được thiết kế dạng chibi dễ thương.

Tân Đấu La Đại Lục Mobile

Tân Đấu La Đại Lục Mobile

Thể thức chiến đấu cơ bản là bạn có thể cho đội hình của mình nghênh chiến với đội đối phương. Khi bên nào bị tiêu diệt toàn bộ số tướng thì bên đó sẽ chịu bại trận. Mỗi bên đều có lượt ra đòn cân bằng và có chế độ auto giúp người chơi rảnh tay hơn.

Trên phương diện hình ảnh game, sản phẩm của Shanghai Xuanting Entertainment Information Technology Co.,Ltd. sở hữu thiết kế đẹp mắt và gần như tạo ra cho mình một phong cách hình ảnh nhân vật với cá tính riêng. Hiệu ứng chiến đấu cũng thể hiện sống động qua mỗi lần nhân vật tung chiêu hoặc phóng skill đặc biệt sau khi nộ khí đã đầy.

Tân Đấu La Đại Lục Mobile

Game đã được phát hành miễn phí trên các nền tảng Android, iOS, cho phép bạn download về dễ dàng. Đây là bản mới bạn nên chơi nhất là dành cho fan cuồng Đấu La Đại Lục.

Tải game: https://www.taptap.com/app/135987

}

Tags: ,
TikTok xuất hiện trào lưu ‘hit & run’ Đại Hiệp Piu Piu Piu cùng gái xinh
Đạo diễn Avatar giải thích lý do buộc Jack phải chết trong Titanic

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu