eSports

Streamer Độ Mixi sẽ sát cánh cùng Shroud, DrDisRespect, Ninja tại giải đấu PUBG từ thiện 23 tỷ đồng

Share this article

Mixi Gaming, Xermesis – 2 streamer hàng đầu của Việt Nam thời điểm hiện tại sẽ góp mặt tại trận đấu biểu diễn vì mục đích từ thiện tại PGI Berlin 2018

PUBG Global Invitational Berlin 2018 hay còn được biết tới với cái tên PGI Berlin 2018 chính là giải đấu được coi như Chung kết thế giới của tựa game sinh tồn  PlayerUnknown’s Battlegrounds với sự góp mặt của 20 đội tuyển xuất sắc nhất thế giới trong đó có đại diện đến từ Việt Nam là Refund Gaming. Khởi tranh từ ngày 25/07 tới đây, các đội tuyển tại PGI 2018 sẽ tranh tài tại sân vận động  Mercedes-Benz Arena  , thành phố Berlin, Đức trong vòng 4 ngày  để chọn ra đội tuyển xuất sắc nhất ở mỗi chế độ chơi Góc nhìn thứ 3 (TPP) và góc nhìn thứ nhất (FPP).

Mixi Gaming và Xermesis sẽ là 2 đại diện của Việt Nam tham gia vào trận đấu từ thiện tại PGI Berlin 2018

Mixi Gaming và Xermesis sẽ là 2 đại diện của Việt Nam tham gia vào trận đấu từ thiện tại PGI Berlin 2018

Tưởng rằng PGI Berlin 2018 sẽ tạm nghỉ ở ngày 27/07/2018 để game thủ có thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị cho 2 ngày thi đấu cuối cùng sau đó thì mới đây, ban tổ chức giải đấu đã bất ngờ thông báo một sự kiện cực kỳ đáng chú ý. Theo đó, 40 game thủ chuyên nghiệp cùng với 40 streamer PUBG hàng đầu thế giới sẽ góp mặt trong một giải đấu biểu diễn bên lề của PGI Berlin 2018. Và bất ngờ hơn khi mà Mixi Gaming cùng với Xermesis – 2 streamer hàng đầu của Việt Nam thời điểm hiện tại cũng góp mặt bên cạnh hàng loạt những cái tên nổi tiếng khác bao gồm Tyler “Ninja” Blevins, Michael “Shroud” Grzesiek, hay “DrDisRespect”

Mixi không chỉ góp mặt trong đội hình của Refund mà cũng tham gia trong trận đấu biểu diễn vì mục đích từ thiện này

Mixi không chỉ góp mặt trong đội hình của Refund mà cũng tham gia trong trận đấu biểu diễn vì mục đích từ thiện này

Cụ thể, tiền thưởng của giải đấu biểu diễn này sẽ lên tới 1 triệu USD trong đó đội vô địch có 600.000 USD, đội về nhì có 300.000 USD và 100.000 USD sẽ giành cho đội tuyển đứng ở vị trí thứ 3. Ba đội tuyển đứng đầu này cũng sẽ được chọn nơi từ thiện để ban tổ chức gửi số tiền thưởng trên đến. Hy vọng rằng, Mixi cùng với những thành viên của Refund Gaming sẽ có một giải đấu thành công và ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế.

http://game4v.com/esports/tat-tan-tat-ve-pgi-berlin-2018-giai-dau-pubg-2-trieu-usd-voi-su-gop-mat-cua-dai-dien-viet-nam-refund-gaming-516920.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Bị Riot khóa nick rank Hàn quá lâu, Sofm tự kiếm nick rank Bạc cày lên Thách Đấu Hàn
Game săn quái Dauntless chính thức phát hành miễn phí vào tuần tới, liệu có đủ sức lật đổ Monster Hunter World?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu