Game PC – Console

Game săn quái Dauntless chính thức phát hành miễn phí vào tuần tới, liệu có đủ sức lật đổ Monster Hunter World?

Share this article

Sau nhiều tháng thử nghiệm, Dauntless cũng sắp sửa cập nhật lên phiên bản chính thức.

Hãng Phoenix Labs – bao gồm các nhà phát triển từng làm việc tại Riot Games, BioWare, Blizzard Entertainment, và Capcom – đã ấn định ngày phát hành chính thức cho tựa game hành động nhập vai Dauntless. Theo thông cáo báo chí, tựa game săn quái vật mới này sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 5 trên PC thông qua Epic Games Store và không hề có đề cập gì đến hệ thống Steam.

Game săn quái Dauntless chính thức phát hành miễn phí trong tháng này, nhưng lại không có trên Steam

Dauntless diễn ra trong một bối cảnh giả tưởng, nơi một sự kiện thảm khốc đã xé tan thế giới, giải phóng loài sinh vật quái dị Behemoth săn lùng những con người còn sống sót. Chính vì vậy, người chơi trong vai các Slayer sẽ phải lên đường ngăn cản sự bành trướng của lũ Behemoth, thu thập chiến lợi phẩm dùng để chế tạo và nâng cấp vũ khí lẫn các trang thiết bị, sẵn sàng cho những trận chiến khó khăn hơn đang chờ đợi ở phía trước.

Game săn quái Dauntless chính thức phát hành miễn phí trong tháng này, nhưng lại không có trên Steam

Trong các trận chiến diễn ra dưới góc nhìn ngôi thứ ba, người chơi cần tận dụng hệ thống COMBO để tấn công quái vật, đồng thời theo dõi chỉ số sức khỏe và sức chịu đựng của chính họ. Những cuộc săn như vậy có thể mất tới 20 phút thời gian trong trò chơi để hoàn thành. Tựa game hỗ trợ cả chơi đơn lẫn hợp tác coop tối đa 4 người. Hiện Dauntless đang sở hữu hơn 3 triệu Slayers, nhờ vào việc cho phép thử nghiệm Early Access.

Game săn quái Dauntless chính thức phát hành miễn phí trong tháng này, nhưng lại không có trên Steam

Dauntless bản chính thức sẽ đi kèm với nhiều cải tiến và cập nhật nội dung mới. Hệ thống Mastery cung cấp một cách mới để Slayers trau dồi kỹ năng, kiếm kinh nghiệm, mở khóa thành tích và nhận phần thưởng mới. Mỗi Behemoth và vũ khí có thẻ Mastery độc đáo của riêng mình để người chơi tìm hiểu.

Game săn quái Dauntless chính thức phát hành miễn phí trong tháng này, nhưng lại không có trên Steam

Các Slayer cũng có thể mong đợi một phần chơi chiến dịch được làm lại quy mô. Tất cả mọi tính năng từ tìm kiếm, chế tạo cho đến gặp gỡ những Slayer khác và truy đuổi Behemoth đều được cập nhật lớn. Bản làm lại cũng giới thiệu một màn hình “End of Hunt”, cung cấp cho các thợ săn nhiều thông tin hữu ích, bao gồm tiến độ đạt được ở các thẻ Mastery Card khác nhau, phần thưởng nhiệm vụ, nguyên liệu thu thập từ Behemoth, v.v.

Link Epic Store: https://www.epicgames.com/store/en-US/product/dauntless/home

Trang chủ: https://playdauntless.com/

http://game4v.com/cong-dong/steam-bi-loi-tang-free-hang-tram-nghin-ban-game-ngoai-y-muon-569207.g4v

 

}

Tags: , , , , ,
Streamer Độ Mixi sẽ sát cánh cùng Shroud, DrDisRespect, Ninja tại giải đấu PUBG từ thiện 23 tỷ đồng
GTA 5 cán mốc 110 triệu bản, Red Dead Redemption 2 hơn 24 triệu

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu