Game Online

Star Citizen – bom tấn 150 triệu USD ra mắt phiên bản Beta 3.0

Share this article

Tựa game đang giữ kỷ lục về số tiền góp vốn từ cộng đồng – Star Citizen mới đây đã tiếp tục cho ra mắt phiên bản thử nghiệm 3.0 với nhiều cải tiến về lối chơi…

Vào cuối tháng 11 mới đây, tựa game bắn súng phiêu lưu rất được mong đợi – Star Citizen đã tiếp tục giai đoạn thử nghiệm với phiên bản Beta 3.0, mở rộng số lượng người chơi cũng như cập nhật một số tính năng mới. Để tham gia trò chơi, cộng đồng game thủ có thể truy cập vào trang chủ: https://robertsspaceindustries.com/about-the-game/spaceflight.

star-citizen

Hiện tại, thông tin về ngày ra mắt chính thức của tựa game bom tấn này vẫn còn là một ẩn số.

Star Citizen nổi lên như một hiện tượng vào 04/2013 khi nhà sản xuất Cloud Imperium Games đưa ra một tầm nhìn dài hạn với vô số các điểm nổi bật nhưng chung quy lại là tham vọng xây dựng một vũ trụ thật nhất và vĩ đại nhất mà chưa từng có một sản phẩm số nào trước đó tạo ra được.

.

Star Citizen Gameplay

Để làm được điều đó, đội ngũ phát triển đã phải đầu tư xây dựng một bộ khung, một bộ engine cực kì mạnh mẽ và phức tạp khi nó kết hợp rất nhiều các yếu tố vật lý, không gian, thiên văn, toán học giúp xử lý việc xây dựng hành tinh và tối ưu nó.

star-citizen

Star Citizen không chỉ mô tả mức độ lớn của mỗi hành tinh, mà còn miêu tả lại nó sẽ chân thực hơn No Man’s Sky và Elite: Dangerous về các hiệu ứng vật lý điển hình là hiện tượng tán sắc ánh sáng trong bầu khí quyển. Khi ánh sáng của mặt trời của hành tinh đó, đi qua lớp khí quyển sẽ bị chia tách thành các dải màu khác nhau và đứng ở mỗi một vị trí trong từng tầng khi quyển, bầu trời sẽ có màu sắc khác nhau. Bất cứ một hành tinh có khí quyển nào đều tuân thủ theo hiện tượng này.

star-citizen

Với một định hướng gameplay gần như “viễn tưởng” nhưng lại vô cùng hấp dẫn, Star Citizen đã nhận được sự chú ý của rất đông cộng đồng game thủ trên thế giới, và sau 4 năm kêu gọi một chiến dịch quyên góp vốn cộng đồng (Kickstarter), dự án này đã thu về được tới 150 triệu USD, nhiều hơn cả kinh phí sản xuất GTA V.

Với một số vốn đầu tư khổng lồ, Star Citizen cũng được kỳ vọng sẽ là tựa game online bom tấn hứa hẹn bùng nổ trong năm 2018 sắp tới, với việc phá vỡ mọi giới hạn về lối chơi cũng như đồ họa…

http://game4v.com/game-online/blade-soul-class-nhan-vat-thu-9-warlock-se-ra-mat-tai-viet-nam-trong-phien-ban-cap-nhat-toi-474711.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Blade & Soul: Class nhân vật thứ 9 – Warlock sẽ ra mắt tại Việt Nam trong phiên bản cập nhật tới?
“Cạn lời” với những chiêu thức quảng cáo hack trắng trợn ngay trong PUBG

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu