Game Online

Những điều gì sẽ xảy ra khi FIFA Online 4 ra mắt?

Share this article

Từ khóa FIFA Online 4 đang được khá nhiều người tìm kiếm những thông tin về nó, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu FIFA Online 4 chính thức ra mắt?

FIFA Online 3 đứng trước nguy cơ phải đóng cửa.

Phải nhớ rằng khi FIFA Online 3 ra mắt thì FIFA Online 2 đã phải đóng cửa sau 5 năm hoạt động do điều khoản hợp đồng. Nếu FIFA Online 4 ra mắt thì rất có thể FIFA Online 3 cũng phải chung số phận với phiên bản trước đó, tuy nhiên điều khoản hợp đồng của FIFA Online 3 vẫn chưa được tiết lộ. Bên cạnh đó, lại có những thông tin cho rằng FIFA Online 3 có những sự thay đổi lớn trước World Cup 2018, trong khi đó FIFA Online 4 lại là 1 dự án hoàn toàn mới nên cũng có khả năng sẽ cùng một lúc tồn tại cả FIFA Online 3 và FIFA Online 4 trên thị trường game, điều  chưa từng xảy ra trước đây, khi mà cùng lúc có 2 phiên bản FIFA Online trên cùng 1 thị trường.

1

 

Những người chơi có khả năng “mất tất cả”.

Đó chính là những gì đã xảy ra khi FIFA Online 2 đóng cửa và FIFA Online 3 ra mắt tại Việt Nam. Do Nexon đã thay Neowiz cũng như Garena đã vượt mặt VTC Game để mua về FIFA Online 3 cho nên toàn bộ các tài khoản của những game thủ FIFA Online 2 vào thời điểm đó gần như không được đền bù gì và tất cả đều tay trắng.

Tuy vậy với việc  Nexon đang cầm trong tay FIFA Online 4, cũng như tiềm lực hiện tại của Garena Việt Nam (VED), khi mà NPH này đang thống trị mảng game esports trên PC. Thì EA chẳng thể bán được FIFA Online 4 cho NPH nào khác, hoặc chẳng có NPH nào đủ lực cũng như chịu được rủi ro khi đem game client về phát hành. Vì vậy, Garena hoàn toàn có thể mua về FIFA Online 4 trong tương lai. Điều đó có nghĩa là họ sẽ có những ưu đãi nhất định về những tài khoản giá trị hay tuyệt vời hơn là chuyển đội hình từ FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 cho người chơi.

1883-8

 

Gameplay và đồ họa game thay đổi.

FIFA Online 3 hiện tại đang sử dụng nền tảng đồ họa FIFA 13 và trước đó là FIFA 11 trong khi FIFA Online 2 thời đó sử dụng nền tảng đồ họa của FIFA 07 khiến cho việc FIFA Online 2 gặp khá nhiều vấn đề về bug cũng như đồ họa. Khi FIFA Online 4 ra mắt thì rất có thể FIFA Online 4 sẽ sử dụng nền tảng đồ họa của FIFA 15 hay FIFA 16 làm chủ đạo. Điều đó có nghĩa là FIFA Online 4 sẽ được chuyển từ Impact Engine lên Ignite Engine.

Những điều gì sẽ xảy ra khi FIFA Online 4 ra mắt?

Nếu điều đó xảy ra thì người chơi cần nghĩ đến việc nâng cấp cấu hình bởi những phiên bản FIFA truyền thống gần đây cấu hình luôn đòi hỏi khá cao và thường xuyên hơn với mặt bằng trung các quán nét cũng như các phiên bản Laptop đại trà.

d4

 

http://game4v.com/game-online/nghi-van-ve-viec-fifa-online-4-chuan-bi-xuat-hien-468579.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Những kỹ năng “điên rồ đến mức nực cười” trong bản update mới của Dota 2
World of Warships ấn định ngày ra mắt trên Steam, tuy nhiên người chơi sẽ phải tạo mới tài khoản hoàn toàn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu