Game Online

Square Enix vừa cập nhật đấu trường MOBA 48 người cho Final Fantasy 14

Share this article

Tựa game hành động nhập vai trực tuyến đình đám Final Fantasy XIV đang lấn sân sang thể loại MOBA. Patch 4.15 vừa bổ sung thêm Rival Wings, một khu vực đấu trường khổng lồ cho phép 48 người chơi cùng tham chiến.

Hẳn nhiều bạn đọc đã biết, theo phong cách MOBA thông thường, các đội sẽ phải tiêu diệt tháp canh trên các đường lane và cả công trình chính của đối phương, với những đợt quái xuất hiện thường xuyên trong suốt trò chơi để trợ giúp.

Final Fantasy XIV

Final Fantasy XIV

Với Final Fantasy XIV thì hơi khác một chút, bạn sẽ phải tìm cách thu thập Ceruleam, một nguồn năng lượng bí ẩn xuất hiện trong trò chơi, để điều khiển các cỗ máy chiến đấu đặt rải rác xung quanh đấu trường. Một khi bạn đã phá hủy xong tất cả các tháp canh phía ngoài của đối phương, tấm lá chắn bảo vệ căn cứ phe địch sẽ sụp đổ và bạn có thể thoải mái tấn công.

Final Fantasy XIV

Nhà chính – lõi năng lượng cần phải bảo vệ

Final Fantasy XIV

Các tháp canh nâng đỡ khiên chắn bảo vệ nhà chính

Rival Wings hiện đã có sẵn cho mọi người trải nghiệm, thông qua bản cập nhật vá lỗi 4.15 của Final Fantasy XIV. Bạn  thậm chí không cần bỏ tiền ra mua game vẫn có thể tham gia đấu trường Rival Wings, miễn là còn thời hạn chơi thử miễn phí (free-trial)

Final Fantasy XIV

Ngoài ra, bản cập nhật mới của Final Fantasy XIV cũng đánh dấu sự khởi đầu dành cho mùa nội dung thứ sáu của chế độ PvP và sẽ kéo dài cho đến khi patch 4.2 ra đời. Tuy nhiên, nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng khi phải đối diện với quá nhiều áp lực cạnh tranh, bạn có thể đắm chìm trong những màn trình diễn đàn hạc du dương của class Bard, mang âm nhạc của mình đi khắp xứ sở Hydaelyn.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/game-mobile/animal-crossing-pocket-camp-at-chu-bai-mobile-tiep-theo-cua-nintendo-cong-bo-ngay-ra-mat-473443.g4v

}

Tags: , , , , ,
DP-28 và AUG A3 là hai loại súng mới sẽ được thêm vào PUBG
Hãng sản xuất Clicker Heroes quyết loại bỏ tính năng “hút máu” vì vấn đề đạo đức

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu