Game Mobile

Square Enix công bố game mobile mới

Share this article

QUỐC TẾ_ Dark Road của Square Enix sẽ tập trung vào Young Xehanort và trở thành nhân vật phản diện chính của bộ truyện.

Square Enix đã tiết lộ chi tiết về trò chơi di động sắp tới của mình mang tên Kingdom Hearts: Dark Road. Đây là một phần của sản phẩm Kingdom Hearts Union X hiện có. Trò chơi sẽ được phát hành trên các cửa hàng ứng dụng là Google Play Store và App Store.

Square Enix công bố game mobile mới

Dark Road sẽ là một trò chơi độc lập có sẵn trong ứng dụng Kingdom Hearts Union. Người chơi có thể truy cập Dark Road mà không phải qua bất kỳ thao tác nào trong Union X.

Các trò chơi được liên kết với nhau. Những người chơi Union X hiện tại hoàn toàn đủ điều kiện tham gia Kingdom Hearts: Dark Road. Bản thân ứng dụng cũng sẽ nhận được bản cập nhật để bổ sung cho phần mới, với tên thay đổi thành Kingdom Hearts Uχ Dark Road sau khi phát hành.

Square Enix công bố game mobile mới

Dark Road của Square Enix sẽ tập trung vào Young Xehanort và trở thành nhân vật phản diện chính của bộ truyện. Các ảnh chụp màn hình mới đây hé lộ cho thấy anh ta và người đồng cấp Eraqus trong trận chiến có nhiều điều chưa được bộc lộ và đó là phần để game thủ khai thác. Mối quan hệ giữa các nhân vật đóng một vai trò quan trọng để kết nối với tuyến truyện chính.

Square Enix công bố game mobile mới

Kingdom Hearts: Dark Road cũng sẽ có các trận chiến tốc độ cao và một chiến dịch khám phá quá khứ của nhân vật phản diện Xehanort. Lưu ý đây là một tựa game độc ​​lập, cho phép người chơi chơi ngay cả khi chưa tham gia Union X. Người chơi đã chơi Union X trước đó khi tham gia game mobile mới này sẽ được thưởng thêm điểm, được sử dụng để có thêm thẻ. Số lượng điểm sẽ dựa trên số lượng đã điền vào UX Medal Album.

Square Enix chưa công bố ngày ra mắt cho Kingdom Hearts: Dark Horse. Thông tin về game sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

}

Tags: ,
Trải nghiệm lãng khách du hồn trong Lãng Tử Kiếm 3D của SohaGame
Sự kiện lập Bang hội nhận Key Beta đã chính thức bắt đầu, ngày ra mắt của Blade & Soul đang đến rất gần

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu