Game Online

Sự kiện lập Bang hội nhận Key Beta đã chính thức bắt đầu, ngày ra mắt của Blade & Soul đang đến rất gần

Share this article

Không chỉ nhận được Key Beta, mà những Bang hội có hoạt động tích cực nhất trong thời gian diễn ra sự kiện cũng nhận được những ưu đãi lớn đến từ NPH Vietnam Esport…

Như chúng tôi đã đề cập cách đây không lâu, giai đoạn Closed Beta của Blade & Soul sẽ chính thức được khởi động trong tháng 8 tới đây. Và có 2 lưu ý nhỏ mà người chơi cần lưu ý: đó là việc Closed Beta sẽ giới hạn lượng người chơi, và Key Beta sẽ được ưu tiên dành cho những game thủ đã tham gia Bang hội.

blade-soul

Có một câu hỏi mà người chơi vẫn luôn thắc mắc trong thời gian vừa qua là nếu game chưa ra mắt thì làm thế nào để tạo lập/tham gia bang hội và nhận Key Beta? Sau một thời gian ngắn không có phản hồi thì ngày hôm qua, NPH Vietnam Esport đã chính thức có ra mắt sự kiện “Đăng ký Bang Hội – Đặt gạch CBT Key”. Và đây cũng là câu trả lời dành cho những thắc mắc của game thủ.

Do chưa thể đăng nhập vào game, nên các game thủ sẽ gia nhập hoặc tạo Bang hội cho mình bằng cách truy cập vào địa chỉ https://bns.garena.vn/banghoi và lựa chọn một trong 2 phương án:

Sự kiện lập Bang hội nhận Key Beta đã chính thức bắt đầu, ngày ra mắt của Blade & Soul đang đến rất gần

Nếu muốn tạo lập Bang hội, người chơi cần lưu ý rằng Bang hội hợp lệ phải có địa chỉ Group Facebook, thông tin cá nhân của Bang chủ và phải có tối thiểu 6 thành viên trở lên. Và những người chơi đã gia nhập Bang hội thì chắc chắn 100% sẽ nhận được Key CBT.

blade-soul

Còn đối với người chơi muốn gia nhập một Bang hội thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, chỉ cần tìm kiếm một Bang bất kỳ và ấn nút gia nhập thôi. Tuy nhiên để được phê duyệt thì tốt nhất là bạn nên “tạo mối quan hệ” đối với Bang chủ trên Facebook, vì các Bang hội chắc chắn sẽ ưu tiên những thành viên tích cực hoạt động và tương tác hơn.

blade-soul

Không chỉ có vậy, với dòng thông tin “Khu vực offline Bang hội”, 11 Bang hội bang gồm 1 Bang hội đạt đủ 60 thành viên sớm nhất và 10 Bang hội đủ 60 thành viên tiếp theo (được lựa chọn ngẫu nhiên), sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt từ NPH đó là được tài trợ một buổi Offline hoàn toàn miễn phí bao gồm cả chi phí địa điểm và đồ uống, thậm chí còn có quà lưu niệm mang về.

Những Bang hội đầy đủ 60 thành viên trước ngày 1/8 sẽ có cơ hội được tài trợ 1 buổi Offline do NPH Vietnam Esport đài thọ tất cả chi phí. Ảnh minh họa

Những Bang hội đầy đủ 60 thành viên trước ngày 1/8 sẽ có cơ hội được tài trợ 1 buổi Offline do NPH Vietnam Esport đài thọ tất cả chi phí. Ảnh minh họa

Đối với những người chơi không tham gia Bang hội, họ vẫn sẽ có cơ hội nhận được Key CBT, nhưng không chắc chắn 100%. Và thực chất thì việc tham gia Bang hội sẽ mang đến rất nhiều tiện ích sau này, chứ không chỉ có tác dụng để nhận Key CBT, vậy nên NPH cũng khuyến khích những game thủ “tự kỷ” nên sớm tìm cho mình một mái nhà chung, thay vì đơn thương độc mã và có nguy cơ tiếp tục chờ dài cổ đến bản Open Beta.

Với những động thái mới này từ phía NPH Vietnam Esport, có thể thấy rằng ngày ra mắt của Blade & Soul đang đến rất gần, dù bản thân NPH thì vẫn kiên định trong việc không chịu công bố thời gian ra mắt.

Trang chủ: https://bns.garena.vn/

Fanpage Blade & Soul Vietnam: https://www.facebook.com/bnsvn/

Group Blade & Soul Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/bnsvietnam/

http://game4v.com/game-online/cong-doan-viet-hoa-da-hoan-tat-blade-soul-vietnam-an-dinh-ra-mat-ngay-trong-thang-8-444440.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Square Enix công bố game mobile mới
Kết đắng khi cướp kẹo của em bé trong Cửu Âm Chân Kinh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu