Game Online

Sẽ thế nào khi LMHT trở thành “đấu trường sinh tử” với vòng bo giống PUBG?

Share this article

Bạn đã bao giờ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra, nếu Riot Games cũng đi theo “trào lưu” và mang chế độ chơi Battle Royale của PUBG vào tựa game con cưng của mình?

Vâng, để trả lời câu hỏi đó, YouTuber có tên Leader đã cho ra đời một đoạn video ngắn, mang đến một màn đấu đặc biệt kết hợp giữa những gì chúng ta thường thấy trong tựa game sinh tồn Battlegrounds cùng LMHT – League of Legends.

PUBG

Hẳn nhiều bạn đọc là fan của hai trò chơi này sẽ cảm thấy thích thú, bởi video có khá nhiều điểm đặc trưng từ cả PUBG và LMHT. Ví dụ như phần thông báo hiển thị tên của các game thủ LMHT nổi tiếng khác nhau (Faker, TobiasFate, Trick2G, Imaqtpie,.v.v.), cùng những thông tin ám chỉ và các meme đình đám trong cộng đồng League quốc tế. Bên cạnh đó, dàn vũ khí và vật phẩm quen thuộc trong PUBG đã được hoán đổi bằng các item và kỹ năng của LMHT.

.

Khởi đầu video, người chơi được đưa vào Summoner’s Rift từ con rồng lửa Infernal Dragon, thay vì chiếc máy bay bình thường mà những người chơi PUBG sử dụng để nhảy dù vào trong chiến trường.

PUBG

Tất cả mọi thứ đã góp phần làm nên điểm nhấn cho PUBG đều được đưa sang đấu trường của LMHT trong đoạn video này. Những quả bom được thay thế bằng các Ultimate của Gangplank, người chơi không ngớt lời chửi bậy qua micrô khi họ bị hạ gục, cơ chế và bố cục quen thuộc của PUBG vẫn giữ sự nguyên vẹn khi chuyển sang Summoner’s Rift.

Nhìn chung, video do Leader tạo nên là một sản phẩm cross-over thú vị giữa hai trò chơi đình đám, và người hâm mộ của PUBG lẫn LMHT hẳn sẽ rất thích thú khi xem nó (trừ khi bạn ghét Teemo).

Theo dotesports

http://game4v.com/pc-console/final-fantasy-xv-se-tiep-tuc-duoc-vat-sua-deu-dan-trong-nam-2018-460863.g4v

}

Tags: , , , , , ,
PUBG: Máy chủ đang thực sự quá tải trong những ngày gần đây
Sau phốt hack tại giải đấu onlan, team CS:GO Ấn Độ tuyên bố giải tán đội tuyển

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu