Game Online

PUBG: Máy chủ đang thực sự quá tải trong những ngày gần đây

Share this article

Với những gì mà PlayerUnknown’s Battlegrounds đã làm được trên thị trường game online thì việc máy chủ quá tải là một điều gì đó rất bình thường.

 

PlayerUnknown’s Battlegrounds liên tiếp lập được những kỉ lục về  lượng người chơi trong cùng 1 thời điểm hay lượng người xem trên Twitch cũng đủ cho mọi người biết rằng PUBG đang là 1 tựa game cực kì “hot” trong thời điểm hiện tại. Từ thời điểm sau khi vượt qua Dota 2 trở thành tựa game được yêu thích nhất trên Steam thì PlayerUnknown’s Battlegrounds đã chứng tỏ cho cả thế giới biết thằng PUBG đang là tựa game được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

 

Tuy vậy với số lượng người chơi tăng một cách nhanh chóng cũng đồng nghĩa với việc sẽ có những thời điểm máy chủ của PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ thực sự quá tải và gặp khó khăn trong quá trình trải nghiệm game. Trong những ngày gần đây, số lượng người chơi tăng một cách độ biến và cũng có những người chơi gặp khó khăn trong quá trình đăng nhập game, bên phía Bluehope cũng đã có những động thái thông báo chính thức trên trang Twitter của họ:

 

1

 

Chúng tôi biết về những vấn đề mà người dùng có thể đã gặp phải, nhóm kỹ thuật của chúng tôi đang cố gắng làm việc và khắc phục những vấn đề mà các bạn đã gặp phải. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này.

Cụ thể, các người chơi gần đây khi đăng nhập vào game thường bị những lỗi khác nhau nhưng phần lớn đều hiển thị lỗi “Connection closed”. Theo SteamCharts, vào cuối tuần qua PUBG đã đạt ngưỡng 1,6 triệu người chơi cùng một thời điểm, có thể số lượng người chơi ngày một tăng cao đặc biệt vào những ngày cuối tuần khiến cho máy chủ gặp đôi chút khó khăn trong quá trình truy cập.

 

PUBG: Máy chủ đang thực sự quá tải trong những ngày gần đây

}

Tags: , , ,
FFOL3: Số lượng cầu thủ mùa giải World Best lớn sẽ xuất hiện trên TTCN trong ít ngày tới
Sẽ thế nào khi LMHT trở thành “đấu trường sinh tử” với vòng bo giống PUBG?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu