Game Online

Rogue Life – Game nhập vai bắn súng chính thức ra mắt tặng giftcode

Share this article

Việt Nam, 20 tháng 1 năm 2017 – chính thức ra mắt Rogue Life – game Nhập vai bắn súng thế hệ mới. Được trao giải App tốt nhất Google Play năm 2016, game được phát triển bởi Hidea, studio đã mang đến tựa game chặt chém cực thành công Undead Slayer. Thêm nữa, tựa game mới được thiết kế dành riêng cho trải nghiệm chơi bằng 1 tay, bạn hoàn toàn có thể giải trí khi đang di chuyển.

head-article-rl2_vn

Trong game, bạn sẽ điều khiển đồng thời 3 nhân vật, bắn liên tiếp khi chạy trên đường để huỷ diệt mọi loại kẻ địch cản trở hành trình. Hãy cẩn thận, bạn sẽ cần né tránh khỏi những quả cầu lửa chết người do những loại quái vật lớn hơn ném ra! Để tránh trúng đạn, người chơi có thể di chuyển nhân vật bằng cách kéo chúng sang trái hay phải màn hình.

picvn01

Mọi nhân vật, hay còn gọi là các chiến binh, được thiết kế rất rực rỡ, đáng yêu và được trang bị bằng những khả năng độc đáo. Mỗi nhân vật những có những kỹ năng chiến đấu thường và kỹ năng chủ động khác nhau như kỹ năng tối thượng, khiến mỗi chiến binh đều đáng nhớ và khác biệt

picvn02

Có 3 chế độ game trong Rogue Life: Thám hiểm, hệ thống Hầm trú ẩn của Chiến binh và Song đấu

Để tạo sự độc đáo cho chiến binh của mình, bạn có thể mix & match từ 1 hệ thống trao phục với hơn 300 loại quần áo, phụ kiện. Bạn có thể chọn váy áo cho chiến binh theo cách hài hước, cute hay đạo mạo, nghiêm túc; mỗi trang bị sẽ gửi những thông điệp         về sức mạnh của chiến binh nên hãy lựa chọn kỹ lưỡng nhé!

Trong chế độ Thám hiểm, người chơi sẽ chiến đấu với kẻ thù và khám phá 286 cấp độ khác nhau. Hệ thống Hầm trú ẩn của Chiến binh mang lại cho người chơi cơ hội phát triển tiện ích của chính mình khi làm việc trong các hoạt động in-game như trồng trọt, khai mỏ, câu cá và nhiều hơn thế nữa ! Mỗi phần thưởng đặc biệt sẽ dành cho người chơi nào hoàn thành hết các nhiệm vụ này.

picvn02

Trong Song đấu, bạn có thể gửi từ 3 đến tối đa 12 chiến binh tham gia trận chiến! Bạn có thể chiến đấu với 3 nhân vật trong khi nhân vật thứ 4 đến 12 sẽ lần lượt tham gia trận chiến khi các chiến binh đầu hết máu.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=969LgkAmJGI ” ]

(Gameplay preview)

Với bất cứ ai đang muốn tìm một game mới đầy thử thách thú vị, đồ hoạ đẹp, dễ chơi thì chắc chắn nên cân nhắc tựa game này. Game tải miễn phí tại Appstore và Google Play! Bắt đầu hành trình Rogue Life cùng chúng tôi ngay hôm nay!

[giftcode gid=14].

Tải game Rogue Life FREE trên iOS và Android : 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hidea.roguelife

https://itunes.apple.com/vn/app/id1108355876

Theo dõi tin tức và hoạt động tại @ Rogue Life Fan Page:

https://www.facebook.com/RogueLifeVN

}

Tags: , , , , ,
LMHT: Đại tiệc IP – lượng IP được tăng gấp 4,5 lần
Game thủ Đột Kích mang “rồng Hải Phòng” lên skin súng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu