Game Online

Game thủ Đột Kích mang “rồng Hải Phòng” lên skin súng

Share this article

Phong trào Điện Máy Xanh vừa mới tạm tắt thì game thủ Đột Kích đã lập tức có “hàng” mới, lần này là một linh vật mới nổi với tên gọi “Rồng Hải Phòng”

Rồng Hải Phòng

“Linh vật” độc đáo tại Hải Phòng

Quả thật sức hấp dẫn của linh vật này khá đặc biệt và xét về độ bá thì “Điện Máy Xanh” còn phải học hỏi nhiều – “Rồng Hải Phòng” đã trở thành cảm hứng cho nhiều designer thỏa sức sáng tạo cho các sản phẩm của mình, từ tranh vẽ, biểu tượng, emo… không đâu là không có sự xuất hiện của chú rồng ngộ nghĩnh này. Game thủ Đột Kích cũng không chịu ngồi yên – chỉ mới sáng nay thôi, Shirunai Okami đã đăng tải một mô hình được chế tác bởi mem clan alx_flameniro với tên gọi AWM-Pikagon. Không khó để hình dung ra, đây là một phiên bản AWM được chế tác skin mới với chú rồng Pikagon nổi bật trên thân cùng họa tiết trang trí bắt mắt.

AWM Rồng Hải Phòng – Pikagon
by alx_flameniro
on Sketchfab

render_002

(Click vào để Xem hình HD)

render_003

(Click vào để Xem hình HD)

Ý tưởng ngay lập tức được cộng đồng Đột Kích hoan nghênh với hơn 500 like – Alx vốn đã có trình độ thiết kế skin rất ấn tượng qua hàng loạt model độc quyền như M200 CheyTac Iron Beast, M4A1-S Harmony… nên hẳn nhiên tác phẩm này của anh có chất lượng cao cũng là điều dễ hiểu. Hình tượng Pikagon mang tính chất hư cấu hơn thương hiệu Điện Máy Xanh nên việc update khẩu súng này vào Đột Kích sẽ dễ dàng hơn – chỉ e là người chơi sẽ khó mà tập trung bắn được khi mà “linh vật” cứ lởn vởn trước màn hình như vậy.

awm_pikagon

Nên quay không ta?

Game4V sẽ sớm có bài phỏng vấn tác giả khẩu súng độc đáo này – các bạn hãy đón đọc nhé!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , ,
Rogue Life – Game nhập vai bắn súng chính thức ra mắt tặng giftcode
Cập nhật 22/2: Chỉ số Kai’Sa, trang phục mới của Illaoi, đem trang bị đã bị xóa trở lại LMHT – Vương Miện Shurelya

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu