eSports

Riot Games đã khóa hơn 7 triệu tài khoản LMHT hack/cheat trong hơn 3 năm qua

Share this article

Sau khi được thâu tóm bởi Tencent, LMHT cũng phần nào trở nên “trong sạch hơn” khi Tencent giúp Riot Games loại bỏ được lượng lớn những tài khoản sử dụng phần mềm gian lận trong game hay còn được biết tới với cái tên như hack/cheat hay tool ở Việt Nam:

riot-anti-cheat

 Như những game khác, LMHT cũng có một đội chống hack/cheat chuyên loại bỏ những lỗ hổng của game mà những phần mềm gian lận lợi dụng để kiếm lợi. Năm nay, “nghệ sĩ chống hack/cheat” của Riot là Phil “Riot Mirageofpenguins” Koskinas đã nói rằng đội chống hack/cheat đã làm việc với Tencent trong một đợt “cắm trại” để tiêu diệt toàn bộ những dịch vụ gian lận cũng như hack/cheat trong game. Những phần mềm gian lận được hiểu đơn giản như một phần mềm từ bên thứ 3 tính toán các khả năng di chuyển và tự động né chiêu hay tính toán cho người sử dụng.

 “Đây có lẽ là loại gian lận có ảnh hưởng nhất trong MOBA” – “scripting” được coi như phần mềm tự tính toán khả năng di chuyển, thời gian hồi chiêu, né chiêu, combo siêu nhanh,… dẫn tới người sử dụng nó trở thành bất khả chiến bại.

 Và sau khoảng thời gian khá dài các lỗ hổng bị lợi dụng, đã có vô số những người sử dụng phần mềm gian lận, Riot Games đã truy lùng và khóa hơn 7 triệu tài khoản LMHT trên khắp thế giới trong 3 năm qua.

league-of-legends-scripting-bans-1140801

Ảnh từ Riot Games

 “Chúng tôi đã khóa hơn 7 triệu tài khoản LMHT sử dụng phần mềm gian lận trên khắp thế giới trong 3 năm qua, mà 5 triệu trong số đó được tìm ra bởi Tencent ở Trung Quốc,” – nhân viên Riot nói. “Ngày nay, tỉ lệ trung bình mà một người chơi gặp người sử dụng phần mềm gian lận trong game chỉ là 1 lần trong mỗi 400 trận xếp hạng.”

http://game4v.com/esports/cktg-2018-fnc-rekkles-tu-tin-chung-toi-da-danh-bai-ho-2-lan-tai-vong-bang-va-toi-nghi-do-khong-phai-la-may-man-hay-ngau-nhien-toi-khong-so-537345.g4v

 

}

Tags: , , , , , , , ,
Giờ G đến, game thủ Đột Kích thi nhau nhận VIP free
Nếu Sony chỉ dựa vào game độc quyền, PS5 sẽ khó lòng vượt qua được thế hệ Xbox tiếp theo

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu