eSports

Giờ G đến, game thủ Đột Kích thi nhau nhận VIP free

Share this article

28 ngày điểm danh đã trôi qua và hôm nay hàng loạt game thủ Đột Kích đã háo hức tận hưởng thành quả cày cuốc của mình suốt tháng 10 qua với VIP free.

Kể từ khi vũ khí VIP xuất hiện trong Đột Kích, không ít game thủ mong muốn sở hữu cho mình một cây “miễn phí” mà chỉ cần bỏ công sức cày cuốc, tuy nhiên đúng với tên gọi của nó, vũ khí VIP không dễ dàng gì có thể sở hữu được trừ phi bạn bỏ tiền nạp thẻ. Sự kiện Nhiệm Vụ X nhiều năm trước khép lại đã lâu và chưa có người kế nhiệm, nhưng trong tháng 10 này ít nhất 1 vũ khí VIP free đã trở thành quà tặng cho toàn bộ game thủ điểm danh đủ 28 ngày – hôm nay là hạn sớm nhất để chúng ta nhận được Thompson-Infernal Dragon miễn phí và hàng loạt game thủ đã háo hức lên webshop “rinh” ngay VIP free này về kho ngay từ sáng.

vip free

ts2

ts3

ts4

Tới thời điểm hiện tại thì giá VIP trong Đột Kích không còn quá cao, chỉ vài trăm ngày là xạ thủ có thể sở hữu ngay một món VIP chất lượng, nhưng “VIP free” vẫn là cái gì đó hấp dẫn, kích thích người chơi phấn đấu đạt tới hơn để tận hưởng cảm giác “không phải bỏ tiền mà vẫn có súng xịn” – tất nhiên, sự kiện tháng 10 không hoàn toàn là miễn phí bởi game thủ vẫn phải tiêu ít nhất 1 vcoin để được nhận Thompson VIP, nhưng nếu so với điều kiện cày game “khủng khiếp” ròng rã hơn nửa năm của Nhiệm Vụ X thì cái giá này vẫn quá nhẹ nhàng.

thompson-id_hud

Thomson Infernal Dragon – Zombie V4″ width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/qpZs3i756LY?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

 

Hãy nhanh chân nhận phần thưởng đăng nhập tháng 10 trước ngày 1/11 tới đây nhé các bạn!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
My Time at Portia – Tựa game thế giới mở lấy cảm hứng từ thế giới hoạt hình Ghibli cập bến Steam
Riot Games đã khóa hơn 7 triệu tài khoản LMHT hack/cheat trong hơn 3 năm qua

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu