eSports

Pubstomp The International 2016 Hà Nội sẽ tổ chức ở CGV Mipec Tower

Share this article

Thông tin chính thức đã được anh Trần Quang Sơn, đại diện và cũng là người chịu trách nhiệm chính trong ban tổ chức Pubstomp công bố.

Phòng chiếu màn hình 18m dành cho fan của Dota 2.

Phòng chiếu màn hình 18m dành cho fan của Dota 2.

Anh Sơn cũng bật mí thêm, Caster sẽ đồng hành với khán giả tại Mipec Tower trong đêm chúng kết TI 6 là Thịnh Béo, một trong những caster nổi tiếng của làng Dota 2 Việt Nam.

Anh Sơn và Caster Thịnh Béo.

Anh Sơn (trái) và Caster Thịnh Béo.

Như Game4V đã đưa tin, thông tin về kế hoạch tổ chức 1 buổi Pubstorm hoành tráng cho các fan Dota 2 ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã được anh Trần Quang Sơn bật mí từ tuần trước. Chi tiết sự kiện như sau:

  • Pubstorm Hà Nội sẽ tổ chức tại CGV Mipec Tower. Thời gian: đêm 13/08 (diễn ra trận chung kết TI 6). Caster: Thịnh Béo.
  • Pubstorm Thành phố Hồ Chí Minh: Các fan dota 2 tại thành phố mang tên Bác đang vote địa điểm tổ chức và nhiểu khả năng là sẽ diễn ra tại CGV – Vincom Thủ Đức (theo kết quả poll bình chọn trên Group Dota 2 Community)
  • Thời gian bán vé, giá vé và các sự kiện chi tiết sẽ diễn ra trong đêm Pubstorm sẽ được thông báo sau.
Sơ bộ kết quả bình chọn điểm tổ chức Pubstorm Tp. Hồ Chí Minh.

Sơ bộ kết quả bình chọn điểm tổ chức Pubstorm Tp. Hồ Chí Minh.

Có thể thấy, với nỗ lực của anh Sơn cũng như Playdota Team, kỳ TI năm nay sẽ là một dấu mốc quan trọng cho cộng đồng Dota 2 nước nhà. Đây cũng là cơ hội để Dota 2 tiếp cận gần hơn với phần lớn người chơi game tại Việt Nam cũng như thu hút được sự chú ý của các ban ngành liên quan cũng như các “Mạnh Thường Quân”, với hi vọng tìm được nguồn đầu tư hợp lý để phát triển cộng đồng tại Việt Nam.

Trao đổi riêng với người viết, Anh Sơn cũng bật mí thêm về các dự định trong tương lai: Nếu Pubstorm lần này gây được tiếng vang tốt, mục tiêu tiếp theo của anh là xây dựng và kết nôi để trong tương lai rất gần, tổ chức Major (1 trong 4 giải thuộc hệ thống của Valve) tại Hà Nội. Và xa hơn nữa, sẽ có 1 kỳ TI tại Việt Nam.

Tất nhiên, ước mơ luôn là ước mơ nếu không có những con người táo báo và dám làm như anh Sơn. Chúc cho Pubstorm 2 miền năm nay thành công rực rỡ và chúc anh Sơn sẽ sớm hoàn thành những ước mơ lớn cho cộng đồng Dota 2 Việt Nam.

Game4V sẽ có mặt tại buổi Pubstorm và tường thuật trực tiếp không khí cũng như hỗ trợ thực hiện sự kiện tuyệt vời này!

[fresh_embepost pid=”371070″ ]

}

Tags: , , , , ,
LMHT 6.15: Cột Băng của Trundle có khả năng vô hiệu hóa sát thương của đối thủ?
PlayerUnknown’s Battlegrounds vươn lên đứng thứ 6 trong danh sách những tựa game phổ biến nhất trên PC

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu