Game Mobile

Poke Origin – Những điều cần biết về bộ ba Pokemon khởi đầu

Share this article

Cận kề ngày Alpha Test, các huấn luyện viên Poke Origin hiện đang dành rất nhiều sự quan tâm lựa chọn cho những Pokemon khởi đầu game.

Poke Origin

Poke Origin hiện đang là một trong những tựa game sở hữu đề tài Pokemon được cộng đồng game thủ quan tâm nhất hiện nay. Được xem là bom tấn 2019, Poke Origin sở hữu đồ họa cùng lối chơi chuẩn nguyên tác Nintendo cùng hệ thống Pokemon được xem là đầy đủ và chi tiết nhất. Chính vì thế, ngay trước thềm phiên bản Alpha Test sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 31/10, một trong những vấn đề được rất nhiều huấn luyện viên hiện quan tâm đó chính là chọn lựa Pokemon để khởi đầu game.

Bộ ba Pokemon khởi đầu tại Poke Origin

Khởi đầu Poke Origin các huấn luyện viên có thể chọn cho mình Charmander, Squirtle và Bulbasour tương ứng về 3 hệ Lửa, Nước và Cỏ. Đây đều là những chú Pokemon vô cùng nổi tiếng bên cạnh Pikachu đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều game thủ và tuy là những Pokemon khởi đầu nhưng lại có sức mạnh rất đáng gờm sẽ cùng gắn liền với huấn luyện viên suốt game.

Poke Origin

Poke Origin

Charmander tại Poke Origin

Hitokage hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là Charmander và là một trong những Pokemon thường được Satoshi sử dụng nhiều nhất. Sức mạnh của Charmander nằm tại ngọn lửa ở đuôi, ngọn lửa này thể hiện sức khỏe cũng như tâm trạng của chúng. Poke Origin sở hữu tất cả những phiên bản tiến hóa của Charmander mà các huấn luyện viên có thể nâng cấp bao gồm Lizardo, Lizardon và cả Mega Lizardon X và Mega Lizardon Y.

Poke OriginPoke Origin – Những điều cần biết về bộ ba Pokemon khởi đầu

Trái ngược hoàn toàn với khả năng tấn công của Charmander, chú rùa Squirtle được biết đến khả năng phòng thủ vô cùng toàn diện. Đặc biệt khi tiến hóa Mega, Squirtle trở thành Mega Blastoise với khẩu súng lớn được đặt trên lưng có thể bắn những phát đạn nước uy lực và chính xác hàng trăm mét.

Poke OriginPoke Origin – Những điều cần biết về bộ ba Pokemon khởi đầu

Bulbasaur hay còn gọi là Fushigidane là một loài Pokemon nhỏ và cực kỳ trung thành. Bulbasaur có thể nhịn ăn trong nhiều ngày nhờ quả bầu trên lưng cung cấp năng lượng. Đây cũng là một trong những Pokemon chính của Satoshi trong phiên bản anime những mùa đầu tiên.

Poke Origin – Những điều cần biết về bộ ba Pokemon khởi đầu

Poke Origin – Những điều cần biết về bộ ba Pokemon khởi đầu

Các huấn luyện viên đã có thể lựa chọn Pokemon khởi đầu cho mình chưa? Bên cạnh đó, sự kiện ghi danh sớm nhận code VIP 3 triệu đồng cho phiên bản Open Beta tại https://poke.com.vn/baodanh vẫn đang diễn ra với số điện thoại đăng ký lên đến gần 100.000 chỉ sau 3 ngày chính thức mở ghi danh và sự kiện chỉ còn 2 ngày nữa sẽ kết thúc.  Hãy ngay lập tức rủ rê bạn bè chiến hữu của mình tham gia ghi danh và chuẩn bị chiến tựa game Pokemon hot nhất năm 2019 nhé.

Tìm hiểu thêm về Poke Origin tại đây:

  • Trang chủ: https://poke.com.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/pokeoriginvn/
  • Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/2372832199404051/

}

Tags: , , , , ,
Nhất Kiếm Trảm Tiên mở cửa đón người chơi
Nhất Kiếm Giang Hồ cập nhập tính năng Lưu Ly Kính cùng Mini Event hấp dẫn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu