Game PC – Console

Overwatch chính thức phá vỡ cột mốc 20 triệu game thủ trên toàn thế giới

Share this article

Ngay sau khi ra mắt sự kiện chào đón Halloween cho các game thủ Overwatch, Blizzard cũng đã thông báo rằng tựa game con cưng của họ đã chính thức phá vỡ cột mốc 20 triệu game thủ trên toàn thế giới…

Vào ngày hôm nay, Blizzard đã chính thức ra mắt sụ kiện Halloween cho các game thủ Overwatch với rất nhiều phần thưởng đẹp lung linh cùng một chế độ chơi mới thú vị. Sự kiện Halloween sẽ được bắt đầu kể từ ngày hôm nay và dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 2/11.

tzbi2xbwsiyfvpb8vi4e

Trang phục Halloween của Mervy chắc chắn là trang phục mà bất kỳ game thủ Overwatch nào cũng muốn sở hữu

Vào thời điểm open beta, Overwatch đã thu hút tới  gần10 triệu game thủ tham gia. Rồi cho đến khi ra mắt chính thức trên cả 3 nền tảng là PC, Xbox và PS4, Overwatch cũng là một trong những tựa game thành công nhất với 7 triệu game thủ chỉ trong tuần đầu tiên. Đến tháng 8 năm nay con số này đã lên tới 15 triệu và vẫn đang ngày một gia tăng không ngừng. Và vào ngày hôm nay, Blizzard đã đưa ra thông báo chính thức rằng tựa game con cưng của họ đã phá vỡ cột mốc 20 triệu game thủ trên toàn thế giới. Một phần tạo nên thành công cho Overwatch chắc chắn là việc đã phá vỡ đi lối chơi truyền thống của một tựa game FPS, đem đến một làn sóng hoàn toàn mới khi mà mỗi nhân vật đều có một bộ kỹ năng riêng đòi hỏi người chơi phải tìm hiểu và nghiên cứu một cách kỹ càng. Và cũng chẳng phải ngẫu nhiên,Overwatch lại có thể phá vỡ vị thế độc tôn của LMHT tại các PC Bang tại Hàn Quốc với 15 tuần vượt qua LMHT để chiếm giữ ngôi vương tại xứ sở kim chi.

overwatch LMHT

Dù là một tựa game mất tới tối thiểu 40$ mới có thể chơi thì Overwatch vẫn đang chứng tỏ sức hút khó cưỡng với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới cho tới thời điểm hiện tại. Và sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu trong thời gian tới Overwatch tiếp tục đạt được những cột mốc mới ấn tượng khi mà Blizzard vẫn đang tiếp tục phát triển những nhân vật và chế độ chơi mới.

[fresh_embepost pid=”385293″ ]

}

Tags: , , ,
LMHT: 7 điều bạn cần biết về trang phục Tristana Luyện Rồng
Những điều cần phải biết về chế độ chơi mới trong Overwatch: Junkenstein’s Revenge

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu