eSports

LMHT: 7 điều bạn cần biết về trang phục Tristana Luyện Rồng

Share this article

Tristana Luyện Rồng là một trang phục di sản và nó có rất nhiều điều thú vị ẩn sau sự ra đời của trang phục này.

Trong phiên bản LMHT 5.23, Riot đã cho ra mắt một trang phục khiến cả cộng đồng LMHT thích thú. Đó là trang phục Tristana Luyện Rồng – trang phục di sản của Tay Súng Yordle. Tristana Luyện Rồng được ra mắt ở máy chủ Bắc Mỹ vào ngày 3/12 và ở máy chủ Việt Nam vào ngày 5/12 với giá 399 RP. Có rất nhiều điều thú vị xoay quanh trang phục này và hãy cùng tìm hiểu những điều ẩn sau trang phục Tristana Luyện Rồng này nhé.

1. Tristana Luyện Rồng là trang phục được lấy ý tưởng từ bộ phim Bí Kíp Luyện Rồng (How to train Dragon). Tristana chính là hình tượng của nhân vật chính Hipccup còn chú rồng của Tristana chính là chú rồng Toothless trong phim.

dragon-2-hiccup-toothless

Hai nhân vật chính trong bộ phim How to train your Dragon

2. Chú rồng – vũ khí của Tristana có tên Riggle. Đây là điểm khác biệt với Lulu Luyện Rồng bởi con rồng mà Lulu mang theo không được đặt tên.

riggle

Chú rồng Riggle

3. Tristana Luyện Rồng cùng với tướng Nunu là 2 vị tướng duy nhất được thiết kế có những lời nói tương tác với bạn đồng hành của mình. Chúng ta có thể thấy Tristana thường xuyên trêu đùa, động viên hay nói chuyện với Riggle.

4. Ở hình nền của trang phục này bạn có thể thấy Tristana đang ngồi ở khu rừng thuộc bản đồ Summoner’s Rift. Những con rồng bay trên trời chính là rồng ở bản đồ này.

dragon_trainer-tristana-splash_art-skin-1920x1080

5. Trang phục Tristana Luyện Rồng là trang phục huyền thoại thứ 2 của Tristana sau trang phục Tristana Lính Cứu Hỏa. Với trang phục này, Tristana cũng là 1 trong 3 vị tướng có 2 trang phục huyền thoại sau Corki và Cho’Gath.

6. Tristana và Lulu là 2 vị tướng đầu tiên trong bộ trang phục luyện rồng. Có thể thấy Tristana Luyện Rồng ra đời sau được thiết kế tốt hơn Lulu Luyện Rồng rất nhiều. Và chắc chắn trong năm sau chúng ta sẽ đón một vài vị tướng Luyện Rồng khác để biến bộ trang phục này có thể thành được 1 đội.

annie

Annie Luyện Rồng?

7. Ở máy chủ Bắc Mỹ, Tristana nhảy vọt lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các tướng được chơi nhiều nhất trong ngày ra mắt (3/12). Còn ở chế độ đánh thường, Tristana được nhiều game thủ test skin và trở thành tướng được chơi nhiều nhất.

tris

[fresh_embepost pid=”290618″ ] [fresh_embepost pid=”289768″ ]

}

Tags: , , , , ,
Thủ thuật chơi Monster Hunter Online không cần key
Overwatch chính thức phá vỡ cột mốc 20 triệu game thủ trên toàn thế giới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu