Phim-Truyện

One Piece 1082: Hải Quân khốn đốn trước Cross Guild, Sabo trở về

Share this article

Với sự vắng mặt của Râu Đen thì ai sẽ là người ngăn bước chân của Garp? Sau đây là những diễn biến đầu tiên xuất hiện trong manga One Piece chap 1082.

One Piece 1082: Hải Quân khốn đốn trước Cross Guild, Sabo trở về

One Piece 1082: Hải Quân khốn đốn trước Cross Guild, Sabo trở về

Tiêu đề tạm dịch của chương 1082: “Lên đường và đoạt lấy nó”.

Trang bìa là tranh yêu cầu của độc giả với nội dung: Chopper nhầm Zeus là kẹo bông nên ăn chú ta. Báo đưa tin Chuẩn Đô Đốc T-Bone bị sát hại bởi một dân thường đã săn tiền thưởng theo truy nã của Cross Guild. Tại quán cà phê ở Tổng bộ Hải Quân thì Sengoku và Tsuru đang bàn luận về thông tin này, Cross Guild giờ đang nổi lên như một mối nguy hiểm tiềm tàng. Bỗng Hina chạy lại chỗ họ.

Sengoku: “Con biết Garp đang ở đâu không Hina? Ta muốn cho ông ấy thử món bánh gạo chiên mới này!”

Hina: “Ngài Garp đã lên đường cách đây vài ngày rồi ạ và ngài Garp ấy nói là mình đi cứu Koby. Như là đi cùng với ngài ấy là có cả bên SWORD với Kujaku đó ạ.”

Sengoku và Tsuru: “Cái gì?”

Chuyển cảnh sang sào huyệt của Cross Guild ở Đảo Karai Bari. Buggy đã gửi tiền thưởng cho kẻ đã sát hại Chuẩn Đô Đốc T-Bone đúng như lời hứa và kẻ này sẽ gia nhập Cross Guild. Buggy sẽ bảo hộ cho gia đình của hắn ta khỏi sự truy lùng của Hải Quân.

Đám thuộc hạ trong Cross Guild đang xây dựng một con thuyền với mũi thuyền là hình khuôn mặt của Buggy và nó theo chủ đề của rạp xiếc với chú hề. Crocodile và Mihawk phát hiện ra vụ này và lại tẩn cho Buggy một trận.

Crocodile và Mihawk: “Tại sao bọn ta lại phải đi trên cái thuyền này hử?”

Ý định của Crocodile dùng Cross Guild làm bàn đạp để hoàn thành kế hoạch xây dựng đất nước còn giang dở của mình. Như đã đề cập ở phần Alabasta thì nó sẽ có tên là “Utopia” và Crocodile muốn tạo nên một quốc gia có sức mạnh quân sự hùng mạnh, không có bất cứ thế lực thù địch nào dám đe dọa. Mihawk có một số góp ý với Crocodile là cần phải gia tăng sức mạng quân sự lên thêm rất rất nhiều. Còn Buggy chống đối lại kế hoạch này của Crocodile.

Buggy: “Đây đếch phải thứ mà một hải tặc đích thực sẽ làm!”

Hồi tưởng quá về cái ngày Vua Hải Tặc Gol D. Roger bị xử tử ở thành phố Loguetown vào 24 năm trước. Buggy hỏi Shanks là có định đi tìm One Piece không. Trước đấy thì Shanks muốn nhưng hiện tại thì Shanks đã đổi ý và chưa muốn đi tới Laugh Tale vào lúc này.

Shanks: “Nhưng đừng lo Buggy, tao vẫn tiếp tục con đường của một hải tặc mà! Đi cùng với tao nhé Buggy!”

Buggy: “Còn lâu tao mới làm thuộc hạ dưới trướng cái thằng đần nhà mày!”

Buggy tức giận vì hắn đã mong là Shanks sẽ tiếp bước Roger và trở thành Vua Hải Tặc đời kế tiếp. Vào thời điểm này thì Buggy đã từ bỏ hi vọng trở thành Vua Hải Tặc vì thấy rằng mình không có cửa địch lại nổi Shanks. Buggy: “Tao sẽ không bao giờ tha thứ cho việc mày đã làm mất bản đồ châu báu của tao!”

Kể từ đây Buggy và Shanks chia đôi ngả, mỗi người theo đuổi con đường riêng và trở thành như bây giờ… Quay trở lại hiện tại thì Buggy hỏi Crocodile cùng Mihawk là có nghe ngóng được gì xem Shanks đã có động thái hành động gì chưa. Biết tin Shanks đã bắt đầu hành động thì Buggy tức phát điên phát rồ lên.

Buggy: “Xem ra tuy là do một phần may mắn và nhầm lẫn nhưng giờ ta cũng đang ở địa vị ngang hàng với hắn rồi… Đã thế thì giờ ta sẽ là người trở thành Vua Hải Tặc!”

Buggy hét lên trong nước mắt trước khi bị Crocodile tẩn cho trận tiếp.

One Piece 1082: Ngay cả Hải Quân giờ đây cũng phải sống trong e sợ bởi số tiền thưởng được Cross Guild đưa ra

Crocodile: “Nhà ngươi ảo tưởng cái đếch gì thế? Không có một kế hoạch nào trong tay mà mơ mộng cái quái gì đấy? Ở giới hải tặc thì chiến trường cũng là thương trường.”

Mihawk: “Tóc Đỏ, Râu Đen, Mũ Rơm… Ngươi muốn nhờ tay chúng ta dẹp hết lũ bọn chúng ư?”

Buggy: “Chúng ta đâu cần phải đánh bại chúng chứ! Đây là cuộc chiến tranh giành kho báu kia mà! Ta chỉ cần đoạt lấy kho báu trước là xong!”

Buggy lao tới chụp lấy bộ đàm của ốc sên truyền tin trước khi Crocodile kịp chặn lại và lệnh cho toàn bộ các thành viên của Cross Guild.

Buggy: “Các ngươi có thỏa mãn với cuộc sống hiện tại của mình không?Các ngươi có còn nhớ là lý do gì đã thôi thúc mình ra biển đầu tiên chứ? Cái ngày đó đã đến rồi! Ta cùng lên đường và đoạt lấy “ONE PIECE” nào!”

Lũ thuộc hạ của Cross Guild hò reo vui sướng cùng với Buggy trong sự tức giận và bất ngờ của Crocodile và Mihawk. Chuyển cảnh sang Vương quốc Kamabakka tức căn cứ chính hiện tại của Quân Cách Mạng. Bốn Thủ lĩnh các cánh quân đang vui mừng trước một tin tốt lành: Sabo trở về và vẫn còn khỏe mạnh, lành lặn. Hóa ra vào thời điểm Vương quốc Lulusia bị hủy diệt thì Sabo không ở trên đó. Lúc này Sabo đã trên thuyền đưa những cư dân của vương quốc muốn gia nhập Quân Cách Mạng (trong có cô bé chăn bò Moda). Ngoài ra thì cũng giới thiệu thêm tên của bốn phó chỉ huy của các Thủ lĩnh đông tây nam bắc (xem dưới cmt).

Sabo cùng vào phòng họp với Dragon và Ivankov.

Sabo: “Tôi sẽ tường thuật cho mọi người biết là đã thực sự xảy ra chuyện gì ở trên Mary Geioise!”

Hết chương One Piece 1082. Do ảnh hưởng của kì nghỉ Tuần lễ Vàng bên Nhật nên tuần sau tạm nghỉ không có truyện.

>>> Xem Thêm: Các nhân vật trong Spy x Family vận lên mình bộ đồng phục điệp viên sẽ trông như thế nào?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Manga

}

Tags: ,
Các nhân vật trong Spy x Family vận lên mình bộ đồng phục điệp viên sẽ trông như thế nào?
‘Ngài Morgan’ gửi lời cảm ơn fan Việt và ngỏ ý sẽ tới Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu