Phim-Truyện

Các nhân vật trong Spy x Family vận lên mình bộ đồng phục điệp viên sẽ trông như thế nào?

Share this article

Sắp sửa có một triển lãm dành riêng cho Spy x Family được tổ chức và poster chính thức của sự kiện chính là hình ảnh các nhân vật trong bộ truyện mặc lên mình bộ đồ điệp viên.

Các nhân vật trong Spy x Family vận lên mình bộ đồng phục điệp viên sẽ trông như thế nào?

Các nhân vật trong Spy x Family vận lên mình bộ đồng phục điệp viên sẽ trông như thế nào?

Anime Spy x Family đang chuẩn bị trở lại một cách hoành tráng trong năm 2023 và hứa hẹn sẽ lần nữa làm bùng nổ cộng đồng như cách mà tác phẩm đã khuấy đảo mọi thứ khi phát hành lần đầu tiên. Manga Spy x Family của Tatsuya Endo đã đạt được kha khá thành tựu trước khi phiên bản anime được ra mắt, và đến khi chuyển thể thì nó nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý. Với những thành công mà bộ truyện mang lại cho đến thời điểm hiện tại thì không khó hiểu khi Spy x Family được Shueisha ưu ái và tổ chức riêng cho một buổi triển lãm, poster của sự kiện này cũng vô cùng đặc biệt bởi nó là hình ảnh các nhân vật trong bộ truyện mặc lên mình bộ đồ điệp viên, làm nổi bật lên yếu tố “Spy” trong bộ truyện.

Spy x Family sẽ khởi động một cuộc triển lãm đặc biệt vào cuối mùa hè này trên khắp Nhật Bản. Dự kiến ra mắt từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 13 tháng 8 tại Quảng trường Sự kiện Matsuya Ginza trước khi di chuyển khắp các địa điểm trên khắp Nhật Bản, triển lãm đặc biệt này hứa hẹn sẽ hé lộ thêm nhiều hình ảnh đặc biệt trong bộ truyện tranh gốc của Tatsuya Endo.

Triển lãm của Spy x Family sẽ diễn ra vào tháng 7 năm nay

Spy x Family là một bộ manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi Endo Tatsuya. Bộ truyện được đăng tải mỗi 2 tuần trên tạp chí trực tuyến Shonen Jump+ kể từ ngày 25 tháng 3 năm 2019. Tính đến nay, đã có tổng cộng 11 tập truyện được phát hành bởi Shueisha. Phiên bản anime truyền hình chuyển thể gồm hai phần được sản xuất bởi xưởng phim Wit Studio và CloverWorks, bắt đầu phát sóng từ tháng 4 năm 2022. Tính đến tháng 10 năm 2022, Spy × Family đã có hơn 27 triệu bản được lưu hành, trở thành một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất. Bộ truyện đã được khen ngợi về cách kể chuyện, hài hước và tác phẩm nghệ thuật.

Spy x Family theo chân “Twilight” một điệp viên được giao nhiệm vụ thực hiện chiến dịch Strix. Để thực hiện nhiệm vụ này thì anh ấy cần phải kết hôn và có một đứa con giúp anh có thể tiếp cận mục tiêu: Donovan Desmond. Anh ấy nhận nuôi Anya, một cô bé có khả năng ngoại cảm và kết hôn với Yor, một sát thủ, tuy nhiên, tất cả bọn họ đều đang che giấu danh tính của mình với nhau. Để hoàn thành mục tiêu của mình, “Twilight” cần đưa Anya đăng ký vào Học viện Eden danh giá và tạo cơ hội cho cô bé có thể đến gần Damian Desmond, con trai mục tiêu. Anya sẽ cần phải trở thành Học giả Hoàng gia bằng cách kiếm được 8 Sao Stella, nhưng thử thách thực sự đối với Twilight lại là đảm bảo cô bé không nhận được 8 Tonitrus Bolts để bị trục xuất!

Poster chính thức của sự kiện do chính tác giả Endo Tatsuya thiết kế

>>> Xem Thêm: Tác giả Eiichiro Oda được vinh danh là một trong 10 nhân vật nổi bật trong thời kỳ Reiwa

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Spy x Family #Spy x Family anime #Spy x Family manga

}

Tags: , ,
Đánh giá Honkai Star Rail – Game RPG siêu phẩm của miHoYo chính thức phát hành ngày 26/04
One Piece 1082: Hải Quân khốn đốn trước Cross Guild, Sabo trở về

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu