Game Online

NPH GOSU chơi lầy không hé miệng ngày ra mắt chính thức Ngạo Kiếm Vô Song 2

Share this article

Sau đợt thử nghiệm thành công vào 17/10, những tưởng cộng đồng NKVS2 sẽ sớm được chiến game. Nhưng đã mấy ngày trôi qua, họ dần mất đi sự kiên nhẫn trước việc NPH không công bố thời điểm Open Beta.

Chính thức được “nhá hàng” vào tháng 6/2017, NKVS2 là một trong những tựa game kiếm hiệp 2D đáng mong chờ nhất năm, được hi vọng làm sống dậy ngọn lửa nhiệt huyết của cộng đồng game thủ dòng 2D client. Dẫu được kỳ vọng lớn lao nhưng ngày qua ngày tháng qua tháng, thời điểm ra mắt chính thức game vẫn chưa được NPH GOSU bật mí dù đã tổ chức hai đợt thử nghiệm.

image001

Muôn vàn phản ứng game thủ trước pha chơi lầy của NPH

Hiện trong group Hội Anh Em Ngạo Kiếm Vô Song 2, xuất hiện vô vàn những phản ứng đòi game ra từ cộng đồng game thủ. Trách móc có, kêu ca có, lặng thinh có, thông cảm cũng có,… và đáng chú ý nhất là tin vịt về ngày ra mắt game cận kề từ “các ông chú GOSU”, xuất hiện tràn ngập.

image002

Tuy nhiên, có lẽ cộng đồng NKVS2 giờ đã quá trơ lỳ với các pha rắc thính, dẫn đến việc không còn niềm tin vào các tin vịt này nữa. Nhiều game thủ còn phán đùa với người đăng: để xem phải ngày 27 không đã, lỡ nó là con cháu VNG nên nắm rõ thông tin của GOSU thì sao.

image003

Ở một bài đăng tương tự, nhiều người chơi có vẻ “tin tưởng” hơn đối với người đăng: nó nói đúng đấy…29/10/2018 hay 29/10 âm đúng không. Đáp lại với phản ứng của cộng đồng, admin fanpage vẫn lầy lội đưa ra những câu trả lời không thể mập mờ hơn như “Anh theo dõi thông tin ở fanpage giúp em nha”.

image004

Một số game thủ nỗ lực tìm kiếm thông tin ngày ra mắt qua việc liên hệ trực tiếp với fanpage game nhưng tất cả đều không thành công. Uất ức trước sự lầy lội của NPH, nhiều game thủ còn đưa ra các comment troll như bao giờ Alpha test lần 3 vậy.

Tích cực hỗ trợ cho bang hội tổ chức offline

Đáng trách khi chậm ra game giữa làn sóng “khao khát” là vậy. Tuy nhiên, NPH GOSU phần nào lấy điểm trong mắt cộng đồng khi tích cực hỗ trợ các bang hội tổ chức offline. Trong các buổi offline này, ngoài việc được gặp gỡ nhau ôn lại chuyện cũ, game thủ còn được hỗ trợ test các tính năng PK thú vị, nhận được VipCode và nhiều phần thưởng khác.

image005

May mắn được tham dự vào hai buổi offline tại Huế và Sài Gòn, chúng tôi thấy vẻ vui mừng của các game thủ. Họ như được sống lại cảm giác trốn nhà ra net ngày xưa. Hay là cái cảm giác được chiến đấu với đồng đội trong các trận PK đã mắt dẫu vai trò của mình chỉ là “quân sư” Gia Cát Lượng đứng đằng sau rồi ha hả cười khi team mình thắng trận.

image006

Chứng kiến sự náo nhiệt của hai miền Trung – Nam, hiện những đại diện miền Bắc đang hô hào tổ chức cho bằng được một buổi offline lớn để “bằng bạn bằng bè”. Các game thủ miền Bắc hãy nhanh chóng tham gia để được sống lại những cảm xúc ban sơ nhất thuở mới ra net.

Dẫu chưa biết lí do nào khiến NPH GOSU im hơi lặng tiếng về thông tin ngày ra mắt NKVS2 nhưng nỗ lực để kết nối game thủ với nhau qua các buổi offline là rất đáng ghi nhận. Hi vọng game sẽ chính thức ra mắt trong vài ngày tới để thỏa lòng mong đợi của cộng đồng.

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/home.html

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

}

Tags: , , , ,
Perfect World VNG – Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam
Top 5 Rồng có sát thương cao nhất trong EverWing

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu