Game Mobile

Perfect World VNG – Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Share this article

Tựa game Perfect World VNG hay còn biết đến là Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile, đang rục rịch chuẩn bị, sớm đến tay game thủ Việt trong những ngày tới.

Theo thông tin Game4V xác nhận được, sau một thời gian dài chuẩn bị, tựa game Perfect World VNG đã được nhà phát hành VNG chuẩn bị hoàn tất, game đang trong các công đoạn cuối cùng, dự kiến sẽ sớm đến tay game thủ Việt, thời gian vào tầm khoảng cuối tháng 4, đầu tháng 5 tới đây. Như vậy chỉ còn một thời gian ngắn nữa, người chơi trong nước sẽ chính thức được chạm tay vào tựa game bom tấn đình đám này.

Perfect World VNG chuẩn bị đến tay game thủ Việt.

Perfect World VNG chuẩn bị đến tay game thủ Việt.

Tham gia vào Perfect World VNG Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile, người chơi sẽ được thỏa mình chìm đắm trong thế giới hoàn mỹ với nền đồ họa được cải tiến dựa trên Unreal Engine, bạn sẽ được khám phá bầu trời rộng lớn bất tận, những vùng đất bao la bát ngát, cùng với vùng đại dương bí ẩn sâu thăm thẳm. Chất lượng đồ họa trong game nhìn chung khá tuyệt vời, phong cách nghệ thuật lấy cảm hứng từ phương Đông, kết hợp hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng thời gian thực, cùng với quang cảnh thay đổi theo mùa và hiệu ứng thời tiết trông khá thú vị, game hứa hẹn sẽ tạo nên một thế giới giả tưởng đầy sức sống.

Một đoạn PK của Perfect World VNG được trải nghiệm ở server nước ngoài.

Perfect Continent (Đại Lục Hoàn Mỹ) trải rộng khắp 60.000 km2, người chơi sẽ thỏa sức khám phá toàn cảnh thế giới với hệ thống bay được tích hợp khá hoàn thiện. Ngoài ra, những chủng tộc quen thuộc như Human, Winged Elf, và Untamed đều sẽ trở lại thế giới hoàn mỹ. Hệ thống chiến đấu trong game được cân bằng hoàn hảo, với sự hợp tác của nhiều Class, mỗi Class đều có những đặc trưng riêng biệt. Người chơi có thể chiến đấu ở bất kỳ địa hình nào, từ không trung, đến mặt đất, thậm chí dưới đại dương, điều này đã giúp tạo nên sự đa dạng trong lối chơi vốn rất lôi cuốn.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile VNG chuẩn bị đến tay game thủ Việt.

Hé lộ từ năm 2017 và ra mắt tại ChinaJoy 2018, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã trở thành một trong những cái tên đáng chú ý nhất trong làng game MMORPG, trò chơi là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bất cứ game thủ nào cũng mong muốn được trải nghiệm một lần. Mặc dù ra mắt tại nhiều quốc gia, nhưng tại Việt Nam, tựa game này vẫn chưa có máy chủ chính thức, do vậy rất đông người chơi trong nước bất chấp rào cản ngôn ngữ, tham gia, “trải nghiệm ké” tựa game ở các máy chủ quốc tế.

TGHM VNG chuẩn bị đến tay game thủ Việt.

Sau một thời gian dài chờ đợi, tới đây Perfect World VNG sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam, cơ hội được trải nghiệm siêu phẩm này bằng chính ngôn ngữ Việt sẽ là tin vui cho đông đảo game thủ trong nước. Game đang ở các công đoạn chuẩn bị cuối cùng, hãy cùng Game4V hóng game vào những ngày tới.

Tham khảo trước bản tiếng Anh: https://www.playperfectworld.com/

}

10/10(1
bình chọn
)
Tags: , , ,
Trò chơi Âm Dương Sư Onmyoji The Card Game phát hành bản tiếng Anh
NPH GOSU chơi lầy không hé miệng ngày ra mắt chính thức Ngạo Kiếm Vô Song 2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu