eSports

Những điều bạn chưa biết về Jinx – xạ thủ gánh team hàng đầu của LMHT

Share this article

Jinx – một trong những xạ thủ được yêu thích nhất LMHT đã bước sang tuổi thứ 3 kể từ ngày hôm nay!

  • Jinx là vị tướng thứ 116 được ra mắt trong LMHT. Cô nàng được ra mắt vào ngày 10/10/2013 (theo giờ Bắc Mỹ) và điều đó đồng nghĩa với việc hôm nay chính là sinh nhật 3 tuổi của Jinx đấy!

jinx

  • Jinx được một nữ kĩ sư thiết kế tướng của Riot Games có tên Katie ‘TeaTime’ De Sousa  lên ý tưởng. Theo nữ kĩ sư này, hình tượng của Jinx được lấy dựa trên cảm hứng của Jokers trong Batman, Gollum (kẻ bị chiếc nhẫn ám) trong Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn và nữ diễn viên Helena Bonham Carter (người thủ vai Bellatrix trong Harry Potter).
katie_de_sousa

Đây chính là “mẹ đẻ” của Jinx

  • Khi ra mắt Jinx, Riot cũng tung ra một MV mang tên Get Jinxed. MV này được đầu tư cả về mặt hình ảnh lẫn phần nhạc và được game thủ LMHT rất ưa thích. Tính đến nay MV Get Jinxed đã đạt tới hơn 51 triệu lượt xem trên Youtube – một con số kỉ lục!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=0nlJuwO0GDs” ]

  • Kể từ khi ra mắt đến nay, Jinx đã có tổng cộng 4 trang phục. Skin Mafia Jinx được ra mắt đi kèm với vị tướng này để bán theo combo, trong khi đó Jinx Vệ Binh Tinh Tú vẫn chưa xuất hiện ở Việt Nam. Hai skin còn lại, Jinx Thợ Săn Sác Sống là trang phục di sản ra mắt vào Halloween năm ngoái; còn Jinx Pháo Hoa là skin thiết kế cho dịp Tết Nguyên Đán và ra mắt vào đầu năm ngoái.
star_guardian_lore_03

Jinx có quá nhiều skin chất, khiến bạn đau đầu không biết lựa chọn để mua trang phục nào

  • Nhằm hé lộ một phần nào đó tính cách của vị tướng này, Riot Games đã có những động thái “nhá hàng” rất hấp dẫn về Jinx. Cụ thể, trang thông tin về tướng Vi trong LMHT bị gạch xóa và thay bằng những từ ngữ theo phong cách điên loạn. Ngay sau đó trang chủ của LMHT Bắc Mỹ tiếp tục đăng tải thông báo mang tên “lệnh truy nã” của Vi với một tội phạm có tên Jinx – thủ phạm đã bôi bẩn “trang cá nhân” của cô cảnh sát đáng thương kia.
hey

Những dòng chữ nguệch ngoạc báo hiệu một tướng mới sắp ra đời

2

wanted-v8-9-16-2013_en

Và lệnh truy nã được phát đi để tìm kiếm tên tội phạm mang tên Jinx

  • Mối quan hệ giữa tay ba giữa Jinx, Caitlyn và Vi luôn rất chặt chẽ. Người chơi đã phát hiện ra các chữ cái của 3 vị tướng này, bao gồm C (Caitlyn), X (Jinx) và VI khi kết hợp lại sẽ thành CXVI. Trong số La Mã, CXVI chính là con số 116 và thật trùng hợp khi Jinx cũng là vị tướng thứ 116 của LMHT.
  • Bên cạnh đó, cả 3 vị tướng này cũng có một nội tại ẩn rất thú vị. Nếu Jinx ở team đối đầu Caitlyn và Vi thì ngay khi cô nàng nổi loạn trên tiệu diệt hoặc hỗ trợ hạ gục một tướng địch bất kì, Jinx sẽ được cộng thêm một vàng. Trong khi đó, nếu Caitlyn và Vi tiêu diệt hoặc hỗ trợ hạ gục một tướng bất kì bên team Jinx, cả 2 vị tướng trên đều được cộng thêm 1 vàng.

jinx-vs-caitlyn

  • Ngoài ra, mối quan hệ của riêng Jinx và Vi cũng phức tạp không kém. Khi Jinx ra mắt, nhiều người đã lầm tưởng vị tướng này là cô em thất lạc của Vi nhưng mọi cốt truyện đều không đề cập đến điều này.

jinx-vs-vi

  • Theo cốt truyện, Ekko đã từng bị “đớp thính” của Jinx và ”crush” cô nàng này. Mọi chuyện chỉ kết thúc khi Jinx phát điên, thích tàn phá mọi thứ…
ekko-and-jinx

Ekko và Jinx sẽ rất đẹp đôi nếu như cô nàng này không phát điên

[fresh_embepost pid=”383965″ ]

}

Tags: , , , , ,
Những Game Online sẽ sống mãi trong lòng người chơi Việt (Phần 6)
FO3 Thái Lan có thêm 11 cầu thủ người Thái, liệu Việt Nam có đem thêm Công Phượng vào game?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu