Game Mobile

Ngự Kiếm Mobile sắp được CMN phát hành tại Việt Nam

Share this article

Ngự Kiếm Mobile sẽ được ra mắt người chơi Việt Nam vào tháng 05 này. Đây là trò chơi nhập vai đáng mong đợi.

Theo thông tin Game4V ghi nhận được, trò chơi Ngự Kiếm Mobile sẽ do hãng CMN phân phối tại thị trường Việt Nam. Đây là trò chơi nhập vai thuộc thể loại MMORPG, cho phép người chơi chọn lựa một trong 7 class với tạo hình độc đáo. Mỗi lớp nhân vật có thể sở hữu pháp lực siêu phàm với đa dạng vũ khí. Điều quan trọng hơn cả là bạn sẽ được chuyển đổi phái dễ dàng trong quá trình chơi game.

Ngự Kiếm Mobile sắp đươc CMN phát hành tại Việt Nam

Ngự Kiếm Mobile sắp được CMN phát hành tại Việt Nam

Ngự Kiếm Mobile mang đến cho người chơi một thế giới nhập vai rộng lớn bối cảnh huyền ảo, được phát triển dựa trên nguyên bản là phim bộ hấp dẫn. Người chơi được tự do di chuyển để mọi không gian, địa hình để hoàn thành nhiệm vụ và tham gia mọi hoạt động. Về cơ bản, lối chơi thực hiện nhiệm vụ từ NPC và chiến đấu theo hình thức cá nhân, tổ đội là đặc điểm chính trong game phát hành của CMN.

Ngự Kiếm Mobile sắp được CMN phát hành tại Việt Nam

Nhiều hoạt động chiến đấu và trải nghiệm trong game Ngự Kiếm CMN được cộng đồng game thủ chờ đợi. Bạn có thể tiến hành giao dịch tự do ở bất kỳ hình thức nào, đa dạng các loại vật phẩm và nhanh chóng làm giàu trong game. Tính năng Kết hôn cũng là điểm nhấn thú vị khi người chơi được nên duyên trăm năm với người mình thích trong game, biết đâu đó lại là ý trung nhân ngoài đời.

Ngự Kiếm Mobile sắp được CMN phát hành tại Việt Nam

Ngự Kiếm Mobile sắp được CMN phát hành tại Việt Nam

Game Ngự Kiếm Mobile được thiết kế với đồ họa cực kỳ đẹp mắt mà ít có trò chơi mobile nào hiện nay có được. Bối cảnh không gian được mở rộng dường như không giới hạn. Hiệu ứng chiến đấu cũng như hiệu ứng nhân vật khi đạt được độ “thượng thừa” cực kỳ ấn tượng và mãn nhãn. Âm nhạc cũng được lồng ghép, biểu hiện một cách sinh động nhất.

Hãng CMN đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để cho ra mắt game mobile hấp dẫn này tại Việt Nam. Bạn có thể theo dõi qua fanpage trò chơi tại đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/ngukiemmobilecmn/

 

}

10/10(927
bình chọn
)
Tags: ,
Game4V tặng giftcode Poki Mobile nhân dịp ra mắt chính thức
Mê mẩn với vẻ đẹp kiêu sa của bộ cánh Lạc Vũ trong Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu