Game Mobile

Siêu phẩm sinh tồn của Netmarble ấn định thời điểm phát hành châu Á

Share this article

QUỐC TẾ_ Tới đây, cộng đồng game thủ sẽ được chạm tay vào A3: Still Alive – siêu phẩm sinh tồn đến từ Netmarble – được phân phối khu vực châu Á.

A3, STILL, ALIVE / A3: STILL ALIVE” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/VYklO_Rk6SQ?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Trò chơi Netmarble – Hàn Quốc mang tên A3: Still Alive dự kiến ​​sẽ được ra mắt trên các nền tảng di động iOS / Android vào ngày 12 tháng 03 năm 2020. Trò chơi mobile này được thiết kế theo phong cách MMORPG được cộng đồng game thủ mong đợi từ lâu bởi chất sinh tồn kết hợp trong đó nữa. Ngoài việc thông báo rằng sẽ được mở chính thức vào lúc 11:00 sáng theo giờ Hàn Quốc (10:00 tối theo giờ Đài Loan), hãng phát triển cũng thông báo game thủ có thể tải xuống trên App Store / Google Play trước ngày 11/03 để chuẩn bị cho màn ra mắt.

Siêu phẩm sinh tồn của Netmarble ấn định thời điểm phát hành châu Á

A3: Still Alive được Netmarble phát triển dựa trên IP của trò chơi trực tuyến nổi tiếng A3. Sở dĩ sản phẩm này được đông đảo người chơi mong đợi chính là gameplay của nó có sự kết hợp nội dung MMORPG phong phú ban đầu của phiên bản PC với lối chơi Battle Royale (như trong PUBG) nổi tiếng, cho phép người chơi chơi tự do thể hiện kỹ năng cá nhân.

Bạn có thể tự do chọn nhân vật chuyên nghiệp yêu thích trong số 5 loại hình nhân vật chuyên nghiệp. Ngoài ra, game thủ có thể tham gia chiến trường với sự xuất hiện của tối đa 30 người để là người sống sót cuối cùng. Hiện tại, game có 3 dạng bản đồ chính là tuyết, sa mạc và rừng rậm.

Siêu phẩm sinh tồn của Netmarble ấn định thời điểm phát hành châu Á

Trò chơi cũng sẽ bao gồm chế độ đấu đối kháng PvP quy mô lớn không phân biệt đối tượng và không giới hạn thời gian. Người chơi A3: Still Alive cũng có thể chơi với bạn bè hoặc thành viên của bang hội để cùng tồn tại và sống sót. Sau thời gian phát hành khu vực Hàn Quốc, hãng game cũng cho biết sẽ mở rộng khu vực châu Á vào quý 2 năm nay.

Trang chủ: https://a3.netmarble.com/

 

}

Tags: ,
Dấu Ấn Rồng công bố link tải chính thức, đếm ngược 12 tiếng trước ra mắt
Crossfire Legends: Sở hữu AWM-Inferno Dragon vĩnh viễn khi Nạp tích lũy

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu