Game Mobile

Naruto X Boruto Ninja Tribes chính thức Open Beta trên Android

Share this article

QUỐC TẾ_ Hình ảnh và hiệu ứng trong game mobile Naruto X Boruto Ninja Tribes được thể hiện trong hình ảnh 2D chất lượng tốt đem đến trải nghiệm thị giác mãn nhãn.

Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật, Bandai Namco và Crunchyroll Games đã thông báo Naruto X Boruto Ninja Tribes chính thức phát hành trên Android. Ngoài ra, game cũng sẽ có trên nền tảng PC và Mac thông qua trình duyệt web. Đây là một trong những sản phẩm game anime được mong đợi hàng đầu.

Naruto X Boruto Ninja Tribes chính thức Open Beta trên Android

Game thuộc thể loại chiến thuật đội hình đánh theo lượt. Chiến đấu trong Naruto X Boruto Ninja Tribes, bạn cần vận dụng chiến thuật về chọn người và sắp xếp đội hình. Bạn cần cẩn thận với các đòn tấn công tàn khốc, chiến thuật phòng thủ cùng với bộ đôi tấn công của đối phương khi sử dụng trên tuyến đầu.

Hình ảnh và hiệu ứng trong game mobile Naruto X Boruto Ninja Tribes được thể hiện trong hình ảnh 2D chất lượng tốt đem đến trải nghiệm thị giác mãn nhãn. Người chơi có thể thử tất cả các kết hợp bộ đôi nhân vật sở hữu để tạo combo cũng như khả năng buff cho nhau. Các shinobi huyền thoại như Naruto, Sasuke và Sakura cũng như nhân vật chiến thuật thế hệ tiếp theo có thể phối hợp là Boruto, Sarada và Mitsuki.

Naruto X Boruto Ninja Tribes chính thức Open Beta trên Android

Để kỷ niệm sự ra mắt của Naruto X Boruto Ninja Tribes trên các nền tảng Android, PC và Mac, người chơi đăng nhập và hoàn thành hướng dẫn sẽ có quyền truy cập ngay vào Naruto Uzumaki Seventh Hokage. Một sự kiện đặc biệt trong trò chơi sẽ mang đến cho bạn khởi đầu thuận lợi bằng các phần thưởng hấp dẫn như tướng SR Naruto từ Naruto Shippuden. Ngoài ra để kỷ niệm vượt qua mốc 180.000 lượt đăng ký trước đó, game Naruto X Boruto Ninja Tribes sẽ nhận được 3.500 Shinobi Coins (tương đương 14 vé triệu hồi) và 500 đồng xu đổi Shinobi có thể sử dụng.

Tải game: https://en-narutoxboruto-tri.bn-ent.net/

}

Tags: ,
MLB Tap Sports Baseball 2020 – Game bóng chày hiếm hoi chính thức ra mắt
Game4V tặng Giftcode mừng Tam Quốc Tốc Chiến chính thức ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu