Game Mobile

MLB Tap Sports Baseball 2020 – Game bóng chày hiếm hoi chính thức ra mắt

Share this article

QUỐC TẾ_ Glam Mobile ban đầu phát hành bản soft-launch MLB Tap Sports Basketball 2020 tại Canada vào ngày 15 tháng 02.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật, nhà phát triển Glam Mobile của Mỹ đã hợp tác với Major League Basketball để ra mắt game di động MLB Tap Sports Basketball 2020. Đây là một trò chơi bóng chày hiếm hoi được phát hành dành cho những fan cuồng môn thể thao này.

MLB Tap Sports Baseball 2020 – Game bóng chày hiếm hoi chính thức ra mắt

Trò chơi thể thao miễn phí này có nhiều chế độ trò chơi, cùng với nội dung và thử thách xếp hạng liên tục được cập nhật sao cho phù hợp với các sự kiện của mùa MLB. Trong đó, sự tham gia quảng cáo của tiền vệ Aaron Judge trong câu lạc bộ nổi tiếng thế giới New York Yankees đã tạo ra sự chú ý với đông đảo game thủ.

Trong trò chơi, bạn có thể tham gia với vai trò quản lý một trong 30 đội MLB. Tất cả đều có các thương hiệu, logo và vận động quen thuộc trong bộ môn bóng chày. Các trận đấu bao gồm cơ chế theo lượt và điều khiển theo cách chạm vào màn hình cảm ứng để tung cú đánh cũng như đỡ bóng bằng tay chụp.

MLB Tap Sports Baseball 2020 – Game bóng chày hiếm hoi chính thức ra mắt

Trong đó, tiền vệ Aaron Judge của New York Yankees đóng vai trò là cầu thủ nổi bật và như một NPC của trò chơi. Nhìn chung, MLB Tap Sports Basketball 2020 có một số chế độ trò chơi nổi bật có thể bạn sẽ thích như Slugfest, Home Run Battles, Walk-Off, Event Royale và Season Mode. Khi bạn trải nghiệm sẽ có khả năng thu thập những người chơi mới từ mỗi đội, từ đó thay đổi đội hình linh hoạt hơn, hiệu quả trong thi đấu cao hơn.

MLB Tap Sports Basketball 2020  được tải xuống miễn phí trên Android và iOS ở hơn 100 quốc gia trên App Store và Google Play. Bạn đọc quan tâm có thể tải game bóng chày hấp dẫn dưới đây.

Tải cho Android: https://bit.ly/2QklUPn

Tải cho iOS: https://apps.apple.com/app/id1481470289

}

Tags:
Nhìn lại những sự kiện nổi bật nhất tuần qua (1/7- 7/7)
Naruto X Boruto Ninja Tribes chính thức Open Beta trên Android

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu