Phim-Truyện

Nam diễn viên James Cusati-Moyer là cái tên tiếp theo gia nhập Black Adam

Share this article

Nhiều khán giả đã bắt đầu suy đoán về vai diễn của James Cusati-Moyer trong Black Adam. Một số tin rằng James sẽ đóng vai Amon Tomaz hay còn gọi là Osiris.

Theo tờ Deadline đưa tin, nam diễn viên James Cusati-Moyer sẽ tham gia bộ phim Black Adam. Deadline cũng đưa tin bộ phim sẽ chính thức khởi quay vào tuần này.

Sau bao nhiêu lần “trễ hẹn” với khán giả, cuối cùng Black Adam cũng sắp được đưa lên màn ảnh rộng. Là dự án đã được công bố từ rất lâu nhưng quá trình sản xuất của bộ phim liên tục gặp trục trặc. Thế nhưng, với những thông tin gần đây, có lẽ sẽ không quá lâu cho đến khi người hâm mộ được thấy trailer đầu tiên cho bộ phim. Black Adam đang được đẩy nhanh tiến trình sản xuất. Dấu hiệu dễ nhận thấy nhất cho việc này đó chính là quá trình tuyển chọn diễn viên. Rất nhiều diễn viên dạo gần đây đã được công bố sẽ tham gia bộ phim. Mới nhất là trường hợp của nam diễn viên James Cusati-Moyer.

Nam diễn viên James Cusati-Moyer là cái tên tiếp theo gia nhập Black Adam

Nam diễn viên James Cusati-Moyer

Bộ phim đã trải qua một hành trình khá dài kể từ lần đầu tiên được công bố tới khán giả. Bộ phim liên tục bị trì hoãn vì nhiều lý do. Cuối cùng, sự bùng nổ của bộ phim Shazam! năm 2019 đã trở thành “chất xúc tác” đẩy nhanh quá trình phát triển cho bộ phim Black Adam.

Bất chấp việc Dwayne Johnson được cast vào vai chính trong Black Adam đã được công bố từ lâu, những cái tên còn lại trong dàn nhân vật chính đến gần đây mới được tiết lộ. Vì thế, không loại trừ việc nhân vật mà James Cusati-Moyer thể hiện cũng sẽ đóng vai trò lớn trong phim. Nhiều khán giả đã bắt đầu suy đoán về vai diễn của anh trong Black Adam. Một số tin rằng James sẽ đóng vai Amon Tomaz hay còn gọi là Osiris.

Nam diễn viên James Cusati-Moyer là cái tên tiếp theo gia nhập Black Adam

Nhân vật Black Adam

Cusati-Moyer là diễn viên không quá nổi tiếng. Thế nhưng, anh là một diễn viên có tài năng. Đề cử giải Tony là minh chứng rõ nhất cho tài năng ấy. Vai diễn trong Black Adam sẽ đánh dấu lần đầu tiên James tham gia một bộ phim siêu anh hùng.

Black Adam sẽ không chỉ giới thiệu cho khán giả về tên phản diện tiêu đề. Theo những gì đã được tiết lộ, phim cũng sẽ giới thiệu nhóm Justice Society of America. Đây là nhóm siêu anh hùng đầu tiên của DC. Những thành viên của nhóm dự kiến xuất hiện trong phim đó là Hawkman, Doctor Fate, Cyclone, Atom. Bộ phim dự kiến ra mắt ngày 29 tháng 7 năm 2022.

>>> Xem Thêm: Tất cả những gì chúng ta cần biết về bộ phim Mortal Kombat 2021

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Môn đồ Bát quái chưởng thua thảm hại trước võ sĩ MMA
H3 Cyber Game: Thêm một lựa chọn hợp lý cho game thủ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu