Game Online

H3 Cyber Game: Thêm một lựa chọn hợp lý cho game thủ

Share this article

Phòng net hiện nay là một dịch vụ không thể thiếu đối với game thủ. Ở Hà Nội, dịch vụ này mọc lên như nấm, để chọn được một địa chỉ uy tín và giá cả phải chăng không hề dễ chút nào. Hôm nay trang tin game Game4V giới thiệu tới các bạn một địa chỉ khá gần trung tâm và thuận tiện cho việc đi lại. H3 Cyber Game – 155 Khương Trung Mới – Thanh Xuân – Hà Nội.

quán net

H3 Cyber Game nằm ở mặt đường Khương Trung mới (Vũ Tông Phan cũ). Là một tòa nhà 4 tầng với tầng 1 là quầy thanh toán và chỗ để xe khá rộng rãi, Ba tầng phía trên đẻ phục vụ game thủ chơi game, H3 Cyber Game được đánh giá là một phòng net có quy mô khá lớn. Mỗi tầng đều có điều hòa và WC riêng. Tầng 4 dành cho những game thủ hút thuốc và tầng 2 và 3 dành cho những game thủ không hút thuốc. Đây là một ưu điểm lớn của H3 Cyber Game khi tách biệt hai khu vực hút thuốc và không hút thuốc.

quán net rẻ

Mỗi tầng có khoảng 20 máy tính đặt cạnh nhau nhưng sắp xếp khoảng cách khá hợp lý. Game thủ không còn ngồi chơi trong cảnh di chuột chạm vào bàn phím của máy bên cạnh nữa. Dưới đây là cấu hình và trang thiết bị đi kèm 1 máy chơi game tại H3 Cyber Game:

  • Màn hình LG FullHD 23”
  • Chuột Razer DeathAdder Chroma
  • Ghế chơi game G23
  • Bàn phím Razer BlackWidow
  • Tai nghe Razer Kraken
  • Case: Chip Intel Core i5 (3.1GHz), RAM 8GB, Card NDIVIA GeForce GTX 650 4GB

quán net mới

Với cấu hình như trên, H3 Cyber Game không được coi là cấu hình mạnh hiện nay nhưng cũng đáp ứng được gần như toàn bộ những game online và offline cấu hình khủng hiện nay. Đặc biệt về mặt thiết bị, H3 Cyber Game là một trong số ít những phòng máy ở Hà Nội đầu tư bộ gear như trên.

H3 Cyber Game có khoảng hơn 60 máy, mỗi tầng khoảng 20 máy, thích hợp cho game thủ chơi lẻ hoặc đi theo nhóm, cũng có thể là nơi tổ chức các giải đấu nhỏ.

Không gian của H3 Cyber Game sạch sẽ nằm ngay mặt đường nên rất dễ tìm. Cách Ngã Tư Sở khoảng 500m, giao thông thuận tiện khá gần trung tâm. Giá dịch vụ của phòng net này là 7 nghìn đồng/h. Một mức giá khá vừa phải so với mặt bằng chung hiện nay.

H3 Cyber Game là hệ thống phòng máy đã có từ lâu ở Hà Nội. Nhân dịp hoàn thành việc nâng cấp phòng máy vào ngày hôm qua, quán sẽ thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá 50% giá dịch vụ vào ngày 11/7 và 12/7. Các bạn quan tâm có thể đến để trải nghiệm và nhận ưu đãi tại H3 Cyber Game – 155 Khương Trung Mới – Thanh Xuân – Hà Nội.

 Một số hình ảnh trong phòng game:

quán net

quán net

quán net

quán net

quán net

quán net

quán net

>>> Đột kích Gaming Center độc đáo nhất Hà Thành

}

Tags: , , , , , ,
Nam diễn viên James Cusati-Moyer là cái tên tiếp theo gia nhập Black Adam
My Hero Academia: Sự khắc nghiệt khi trở thành anh hùng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu