Cộng Đồng

Mặc Blizzard truy quét, Overwatch vẫn lọt top tìm kiếm trên website khiêu dâm!

Share this article

Ngay sau khi Overwatch chính thức ra mắt cộng đồng game thủ toàn thế giới hồi năm ngoái, trang web chia sẻ nội dung khiêu dâm nổi tiếng P*rnh*b đã xuất hiện hàng loạt các video liên quan đến tựa game bắn súng đình đám của Blizzard.

Vào thời điểm đó, vụ việc nổi đến mức Kotaku cũng bắt tay thực hiện một cuộc điều tra sâu rộng về hiện tượng này. Ít lâu sau, xuất hiện tình trạng hàng loạt video bị xóa sổ hoàn toàn khiến không ít người cảm thấy “bất mãn”. Nhiều phỏng đoán cho rằng Blizzard đã có sự can thiệp, nhằm tránh tình trạng lạm dụng tài sản của họ để thu lợi bất chính, cũng như làm xấu hình ảnh tựa game.

Overwatch

Mặc cho các nỗ lực gỡ bỏ sạch sẽ nội dung khiêu dâm của Blizzard, cùng các công ty bảo vệ bản quyền thương hiệu trực tuyến, Overwatch vẫn là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên P*rnh*b năm 2016.

 

Theo như mục tổng kết “2016: Year in Review” tích hợp trong trang web, liệt kê đầy đủ các sở thích về những nội dung khiêu dâm trên toàn thế giới, cũng như danh tính quốc gia có lưu lượng truy cập nhiều nhất trong 12 tháng trở lại đây, bên cạnh việc tiết lộ những ham muốn “khám phá – tìm hiểu” của phe đàn ông với cánh phụ nữ và ngược lại.

Overwatch

 

Trong một loạt các cụm từ tìm kiếm phổ biến chung, Overwatch là “cái tên” mới duy nhất góp mặt ở danh sách top 20 với thứ hạng 11. Trong bảng xếp hạng “ngôi sao phim người lớn được tìm kiếm nhiều nhất” có cả cô nàng nổi tiếng với vòng 3 ngoại cỡ Kim Kardashian, nhưng không thấy xuất hiện bất kì nhận vật Overwatch riêng lẻ nào ở đây.

Theo PC Gamer, indy100

Event kỉ niệm 1 năm ra mắt Overwatch được xác nhận, cho phép chơi free vào tuần sau!

}

Tags: , , , ,
Hesman Legend ra event báo danh nhận loạt tướng SSR từ bộ truyện tranh Dũng Sĩ Hesman
Dragon Ball: Broly có thể trở thành Thần Hủy Diệt tiếp theo của Vũ trụ 7

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu