Phim-Truyện

Dragon Ball: Broly có thể trở thành Thần Hủy Diệt tiếp theo của Vũ trụ 7

Share this article

Tuy Beerus hiện là Thần Hủy Diệt của Vũ trụ 7, nhưng Dragon Ball Super đã giới thiệu Broly, người xứng đáng có được danh hiệu này.

Khi Dragon Ball Super ra mắt, mỗi vũ trụ đều có một Thần tạo hóa để cân bằng với Thần hủy diệt. Trong Vũ trụ 7, nhà của các nhân vật chính nổi tiếng Dragon Ball, Thần Hủy Diệt là Beerus, luôn đi cùng với người phục vụ, là Thiên Sứ của ông, Whis.

Tuy Beerus đã giữ vững danh hiệu của mình từ lâu, nhưng Dragon Ball Super tiết lộ rằng các chiến binh người phàm, như Jiren và Toppo của Vũ trụ 11, được xác định là những nhân vật tiềm năng, được đào tạo để thay thế các vị Thần Hủy Diệt. Với việc Dragon Ball Super giới thiệu Legendary Super Saiyan Broly, liệu anh có thể là người kế vị của Beerus?

Thần hủy diệt Broly

Nhân vật Broly rất phù hợp để trở thành Thần Hủy Diệt của Vũ trụ 7 sau khi Beerus nghỉ hưu

Giữa việc du hành vũ trụ, phá hủy các hành tinh và thưởng thức những món ăn ngon nhất mà Vũ trụ 7 cung cấp, Beerus đang tìm kiếm một đối thủ xứng đáng để chiến đấu. Ban đầu ông tin rằng Frieza là đối thủ tiềm năng, nhưng sau đó bị hấp dẫn bởi một giấc mơ về Super Saiyan God, nó khiến Beerus đi tìm Goku và Vegeta.

Beerus cuối cùng rất ấn tượng với hai Saiyan và nhờ Whis huấn luyện họ để trau dồi thêm sức mạnh cùng kỹ năng chiến đấu. Ông ấy thậm chí còn trở nên lo lắng sau khi nhìn thấy các cấp độ sức mạnh mới mà Goku đạt được trong Dragon Ball Super, từ Super Saiyan Blue Kaio-ken cho đến thành thạo quá trình biến đổi Bản năng vô cực. Tuy nhiên, bộ phim Dragon Ball Super: Broly có lẽ đã giới thiệu Super Saiyan mạnh nhất là Broly.

Broly Dragon Ball

Mặc dù có tính cách tốt, không giống như Broly ngoại truyện nhưng anh vẫn có thể làm Thần Hủy Diệt

Broly không thuộc chính truyện trước đây đã phá hủy hoàn toàn Nam Thiên Hà của Vũ trụ 7, trước khi Goku và các chiến binh Z đánh bại hắn ta. Ngược lại, Broly ở chính truyện là một nhân vật đáng để cảm thông hơn nhiều. Anh hay bị mất kiểm soát sức mạnh và sự tức giận của mình, nhưng vẫn giữ được sự ngây thơ khi lớn lên trên hành tinh Vampa xa xôi. Tuy xa lánh xã hội, nhưng Broly đã thể hiện mình là người biết bảo vệ bạn bè và thậm chí còn có một tình bạn ​​với Goku ở cuối movie, không phải là sự căm thù sâu sắc đối với anh khỉ giống như Broly ngoại truyện.

Mặc dù có bản chất hiền lành hơn, nhưng rõ ràng Broly vẫn sở hữu khả năng hủy diệt vô cùng lớn, xóa sổ hoàn toàn băng tuyết và làm lộ ra dung nham của núi lửa ở trận chiến chống lại chiến binh Z. Anh là một trong những chiến binh mạnh nhất toàn bộ thương hiệu Dragon Ball, có thể chiến đấu với Super Saiyan Blue Gogeta. Tưởng tượng viễn cảnh mà Broly luyện tập khả năng và làm chủ cơn thịnh nộ cùng sức mạnh của mình, có lẽ là dưới sự chỉ dạy của Whis, nó thật đáng sợ! Tiềm năng đó chắc chắn có thể khiến anh trở thành đối thủ xứng đáng mà Beerus đang tìm kiếm. Hơn nữa, Broly có thể trở thành Thần Hủy Diệt của Vũ trụ 7, theo một cách mà Goku hay Vegeta không bao giờ làm được.

Thần hủy diệt Dragon Ball

Broly chắc chắn sẽ trở lại trong tương lai và cùng Goku với Vegeta đóng góp rất nhiều cho series Dragon Ball

Bản chất hiền lành của Broly không làm cho anh không đủ khả năng trở thành Thần Hủy Diệt, mặc dù Broly có thể ít phá hủy lung tung khắp vũ trụ như Beerus từng làm. Nếu thành thạo trong việc khiến toàn bộ hành tinh bị hủy diệt mà không tốn nhiều sức, thì anh sẽ là một trong những đối thủ áp đảo nhất mà Goku và Vegeta từng đối mặt. Beerus không hề tỏ ý muốn từ bỏ vị trí Thần Hủy Diệt bất cứ lúc nào, mà ông chỉ quan tâm đến việc tìm kiếm một chiến binh xứng đáng với mình, Broly có thể là đối thủ đó. Và vì đã nhiều tuổi rồi, nên Beerus có thể để Broly là người kế vị mình khi ông quyết định nghỉ hưu, không làm Thần Hủy Diệt nữa.

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Tại sao Android 8 lại quan trọng đối với câu chuyện của Goku?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

}

Tags: ,
Mặc Blizzard truy quét, Overwatch vẫn lọt top tìm kiếm trên website khiêu dâm!
Dragon Ball: Tại sao Frieza vẫn không phải là người tốt sau khi cứu vũ trụ?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu